TP.HCM: Bị cấm yêu, nam thanh niên leo lên tầng 5 bệnh viện Trưng Vương đòi tự tử

Tin, ảnh: Thiên Kim, Theo Thời đại

Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì uống thuốc ngủ tự tử, nam thanh niên tiếp tục leo ra lầu cao dọa nhảy xuống để mong hàn gắn tình cảm với bạn gái.

Sự việc này xảy ra từ trưa 13/6 và kéo dài đến tận chiều tối cùng ngày.

Bị cấm yêu, nam thanh niên leo lên lầu cao bệnh viện Trưng Vương đòi tự tử

Theo đó vào buổi trưa, N.T (19 tuổi) được người nhà đưa vào bệnh viện (BV) Trưng Vương (quận 10, TP.HCM) cấp cứu vì trước đó uống một lượng lớn thuốc ngủ. Nguyên nhân N.T uống thuốc ngủ được cho là vì bị gia đình ngăn cấm tình cảm với một cô gái.

Tuy nhiên, khi vừa được các y bác sĩ làm cho hồi tỉnh, trong lúc mọi người không chú ý, thanh niên này đã lẻn ra ban công tầng 5 của bệnh viện rồi trèo ra phía bên ngoài lan can sắt tiếp tục đòi tự tử.

TP.HCM: Bị cấm yêu, nam thanh niên leo lên tầng 5 bệnh viện Trưng Vương đòi tự tử - Ảnh 2.

Nam thanh niên treo lơ lửng trên tầng cao đòi tự tử.

Thấy sự việc nguy hiểm, mọi người chứng kiến sự việc đều can ngăn nhưng T. không nghe, một mực đòi gặp bạn gái nếu không sẽ nhảy lầu tự kết liễu cuộc đời.

TP.HCM: Bị cấm yêu, nam thanh niên leo lên tầng 5 bệnh viện Trưng Vương đòi tự tử - Ảnh 3.

Sự việc khiến các nhân viên y tế của BV một phen hoảng sợ.

Không còn cách nào khác, lãnh đạo BV đã phải liên hệ lực lượng chức năng vào giải cứu đối tượng. Nhận được tin báo, Công an Q.10 cùng lực lượng cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa và dùng mọi cách thuyết phục chàng trai bình tĩnh.

Ban đầu công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn bởi mỗi khi chiến sĩ cứu hộ đến gần là nam thanh niên lại dọa sẽ thả tay nhảy xuống. Mãi đến gần 17g chiều, lực lượng chức năng mới thuyết phục và đưa anh ta vào được khu vực an toàn trong sự thở phào của người chứng kiến và nhân viên y tế.

Sự việc khiến mọi người một phen nháo nhào, giao thông tại khu vực này bị ùn ứ vì người hiếu kỳ theo dõi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm