"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu

02-06-2013 15:00:01

Sau sự thành công của tập 1, tập 2 Tôi là người chiến thắng tiếp tục diễn ra với sự đối đầu của các nam ca sĩ đến từ các cuộc thi Sao Mai, Vietnam Idol và The voice.

Tập 2 của Tôi là người chiến thắng diễn ra vào tối qua khá quyết liệt với 2 phần: phần đơn ca của 8 nam ca sĩ để chọn ra 2 cặp đôi tham gia vòng đối đầu. Sau Vòng đối đầu, 2 thí sinh còn trụ lại sẽ tiến thẳng vào Vòng tứ kết của chương trình.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 1
Siu Black sẽ đồng hành cùng 100 vị giám khảo chọn lựa 2 gương mặt bước vào tứ kết.

Phần thi hát đơn của các nam ca sĩ:

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 2

Lân Nhã

Thể hiện tốt những nốt cao bằng chất giọng mộc mạc, trầm ấm, Top 4 Vietnam Idol 2010 Lân Nhã đã mang đến cho ca khúc Trái tim bên lề một sức sống mới mẻ. Phần trình diễn này đã giúp Lân Nhã thuyết phục 70 giám khảo giữ anh lại.

"Tôi là người chiến thắng tập 2": Lân Nhã

Dũng Hà

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 3

Tôi là người chiến thắng tập 2: Dũng Hà

Dũng Hà The Voice trình bày ca khúc Say you’ll be there với phong cách tự tin và phát âm chuẩn, nhưng có lẽ việc biến tấu ca khúc dancepop thông thường sang punkpop vẫn chưa quen tai người nghe nên Dũng Hà chỉ nhận được 52 phiếu bầu từ giám khảo và rơi vào vòng nguy hiểm và bị Mạnh Quân loại.

Hoài Nam

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 4

Tôi là người chiến thắng tập 2: Hoài Nam

Top 6 của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn toàn quốc năm 2010 chọn ca khúc nhạc Pháp lời Việt Lại gần hôn anh, Hoài Nam đã mạo hiểm phối bản ballad này lại theo phong cách rock ballad. Chỉ có 41 giám khảo chọn Nam và anh là người đầu tiên rời cuộc chơi.

Ngọc Minh

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 5

Tôi là người chiến thắng tập 2: Ngọc Minh

Gương mặt của Vietnam Idol năm 2007 Ngọc Minh đã chọn ca khúc Góc tối để tranh tài. Anh nhận được 74 điểm và an toàn tiến vào vòng đối đầu.

Mạnh Quân

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 6

Tôi là người chiến thắng tập 2: Mạnh Quân

Nhạc sĩ của bản hit Thiên đường gọi tên, ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn – Mạnh Quân đến với sân khấu của Tôi là người chiến thắng bằng ca khúc tự sáng tác mang tên Dấu yêu một thời, thuyết phục 68 giám khảo.Tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng và khi Đức Quang hoàn thành phần dự thi với số điểm khá cao, Mạnh Quân đã phải rời cuộc chơi.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 7
Mạnh Quân chiến thắng Hoài Nam nhưng thua Đức Quang ngay sau đó

Đức Quang

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 8

Tôi là người chiến thắng tập 2: Đức Quang

Đức Quang – người từng đối đầu với quán quân The Voice Hương Tràm hát ca khúc nhạc pop You raise me up bằng phong cách classic và chất giọng ấm, lên tốt những khoảng cao, Đức Quang đã giành được 87 phiếu bình chọn từ ban giám khảo, tiến thẳng vào vòng đối đầu.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 9
Đức Quang qua mặt Mạnh Quân

Quốc Thiên

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 10

Tôi là người chiến thắng tập 2: Quốc Thiên

Không hổ danh là đối thủ đáng gờm nhất trong bảng đấu, Quốc Thiên của Vietnam Idol năm xưa đã chín chắn hơn trong cả phong cách lẫn âm nhạc và giọng hát. Thử nghiệm hình tượng sôi động trên sân khấu Tôi là người chiến thắng, Quốc Thiên khiến giám khảo Siu Black hết sức vui vẻ và hài lòng khi anh trình diễn ca khúc Xin chào Xin chào và gọi tên chị Siu trong bài hát này. 92 giám khảo đã bị thuyết phục và nhấn nút bình chọn cho anh, đưa Quốc Thiên bước vào vòng đối đầu.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 11
Quốc Thiên được xem là đối thủ mạnh nhất của bảng thi nam ca sĩ, anh đã chiến thắng Dũng Hà rất thuyết phục.

Lê Việt Anh

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 12

Tôi là người chiến thắng tập 2: Lê Việt Anh

Lê Việt Anh từng đoạt giải thưởng Ca sĩ xuất sắc nhất do khán giả bình chọn tại Sao Mai Điểm Hẹn 2012 tham gia đấu trường Tôi là người chiến thắng, Việt Anh đã trình bày ca khúc Tình nhân. Với 47 giám khảo bình chọn, thấp điểm hơn Lân Nhã, Việt Anh đã phải rời cuộc chơi sau phần trình diễn chưa đúng phong độ.

Kết quả của vòng đơn ca: Quốc Thiên, Đức Quang, Lân Nhã và Ngọc Minh bước vào vòng đối đầu. 

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 13
Lê Việt Anh chia tay chương trình

Vòng thi đối đầu

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 14
Các cặp đối đầu trong vòng 2
Ngọc Minh – Lân Nhã:

Trận đối đầu thứ nhất diễn ra giữa 2 phong cách âm nhạc trái ngược nhau: Một Lân Nhã nhẹ nhàng, mộc mạc và một Ngọc Minh dữ dội, gai góc. Lân Nhã chọn ca khúc “Quỳnh”, đưa khán giả vào không gian âm nhạc thư thái.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 15
Lân Nhã

Trước một Lân Nhã thiếu đột phá thì sự tha thiết nhưng mạnh mẽ của Ngọc Minh với “Yêu thương mong manh” đã làm hài lòng những giám khảo khó tính. Sau khi nhìn thấy tỉ số chênh lệch (80-21), giám khảo Siu Black khuyên Lân Nhã thương lượng, và Lân Nhã đã chấp nhận thương lượng, rời khỏi cuộc chơi với tâm lý khá thoải mái. Ngọc Minh đã chiến thắng nhờ sự đổi mới phong cách ấn tượng.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 16
Ngọc Minh

Tôi là người chiến thắng tập 2: Phần thi đối đầu giữa Lân Nhã và Ngọc Minh

Quốc Thiên - Đức Quang:

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 17
Quốc Thiên

Trong vòng đối đầu, do có số điểm cao nhất nên Quốc Thiên được quyền chọn đối thủ và anh đã chọn Đức Quang. Với việc chọn bản hit “Lạc”, Quốc Thiên đã nhận về 82 phiếu bình chọn và Đức Quang chấp nhận thương lượng, nhường vé vào vòng trong cho Quốc Thiên.

"Tôi là người chiến thắng" tập 2: Các sao nam đối đầu 18
Đức Quang

Tôi là người chiến thắng tập 2: Phần thi đối đầu của Quốc Thiên và Đức Quang

Bảng đấu Ca sĩ nam khép lại với chiến thắng của 2 gương mặt xuất thân từ Vietnam Idol là Quốc Thiên và Ngọc Minh. Tôi là người chiến thắng sẽ trở lại vào thứ 7 tuần sau ngày 8/6 trên kênh HTV7 với bảng đấu Nhóm ca nhiều bất ngờ. 
 Micky Chu / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Siu Black

 

Sao mai điểm hẹn

 

Quốc Thiên

 

Ngọc Minh

 

Hoài Nam

 

Đức Quang

 

Lân Nhã

 

Lê Việt Anh

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc