Tôi chết sững khi phát hiện ra bí mật động trời mà vợ mình chôn giấu bấy lâu nay

Hóa ra bí mật động trời của vợ chính là cô em vợ nhỏ tuổi. Trên danh nghĩa thì họ là chị em ruột, nhưng khoảng cách 20 tuổi khiến nhiều người thường trêu họ là mẹ con. Và trớ trêu thay… sự thật đúng là như vậy.

Chúng tôi gặp nhau khi Thương mới chỉ ngoài đôi mươi, còn tôi thì đã 40. Sự ngây thơ, hồn nhiên trong đôi mắt em khiến tôi không thể nào rời mắt khỏi người con gái ấy. Ngày em nhận lời yêu, tôi đã nghĩ sẽ dành cả đời này để che chở cho người con gái yếu đuối như em.

Nghe tin tôi báo sắp lấy vợ, bố mẹ tôi mừng lắm. Dù có con trai nhưng các cụ cũng cảm thấy lo lắng khi thấy tôi đã ngoài tuổi 40 mà vẫn chỉ biết cắm cúi vào công việc. Chúng tôi tổ chức lễ cưới sau khi quen nhau khoảng 6 tháng.

Tôi chết sững khi phát hiện ra bí mật động trời mà vợ mình chôn giấu bấy lâu nay - Ảnh 1.

Sự chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác là điều tôi khá ái ngại cho cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, cũng là đêm đầu tiên gần gũi vợ, tôi biết vợ mình không còn sự trinh trắng. Thương nhanh chóng giải thích là bị ngã xe chứ tôi là người đàn ông đầu tiên trong đời của cô ấy. Tôi còn hơi giật mình vì hình xăm hoa tường vy ở bụng dưới của vợ. Cô ấy lý giải khá hợp lý, thích xăm nhưng không muốn ai nhìn thấy nên phải xăm ở chỗ kín đáo như thế.

Một điều đặc biệt ở gia đình vợ là có một đứa em rất nhỏ. Lúc chúng tôi cưới, em vợ tôi chưa đầy 3 tuổi. Cô bé đó rất đáng yêu và quấn quýt vợ chồng tôi. Trước đây, tôi vẫn thường trêu vợ tôi và em vợ giống như mẹ con hơn là chị em, vợ tôi thường hay tức giận. Tôi cho rằng cô ấy ngại chuyện bố mẹ lớn tuổi sinh con nên không trêu nữa.

Vào một ngày đẹp trời, một người bạn thân ở xa của vợ tôi về nước chơi. Cô ấy buột miệng nói: "Con gái của mẹ Thương lớn nhanh quá!" Vợ tôi thẫn thờ cả người và nhanh trí "bẻ lái" câu chuyện của cô bạn sang hướng khác. Câu nói đó giống như bao nhiêu lời trêu đùa của những người khác, nên tôi không mấy bận lòng.

Tôi chết sững khi phát hiện ra bí mật động trời mà vợ mình chôn giấu bấy lâu nay - Ảnh 2.

Cô bạn thân của vợ đùa: "Con gái của mẹ Thương lớn nhanh quá!" (Ảnh minh họa)

Một năm sau ngày cưới, vợ chưa có bầu nên tôi suốt ruột bảo đến chỗ bạn thân của tôi khám. Vợ một mực không chịu đi nhưng tôi thuyết phục mãi nên cô buộc phải làm theo. Nghe người bạn bác sĩ nói mà tôi chết sững: "Mọi chức năng sinh sản của vợ cậu bình thường, nhưng mà tớ thấy lạ là tử cung của vợ cậu có dấu hiệu đã sinh con". 

Sau đấy, bác sỹ tư vấn chế độ ăn uống nghỉ ngơi sao cho khoa học và thuận lợi cho việc có con. 

Ra về, những câu nói của bác sỹ cứ quanh quẩn trong đầu tôi. Rồi những lời nhận xét hai chị em như hai mẹ con, chuyện em không còn trinh trắng... Tôi quyết định phải tìm ra câu trả lời.

Tôi chết sững khi phát hiện ra bí mật động trời mà vợ mình chôn giấu bấy lâu nay - Ảnh 3.

Một cô gái trong sáng đang dần dần thú nhận những màn kịch của mình. (Ảnh minh họa)

Tôi "đánh phủ đầu", nói rằng em có bí mật gì giấu anh không, chuyện tử cung em anh biết cả rồi. Cô ấy lập tức òa khóc, cầu xin tôi tha thứ. Tôi lạnh người, run rẩy bảo cô ấy hãy nói cho rõ ràng. 

Vợ bảo đã bị tình đầu phũ sau khi mang thai. Vì thương đứa nhỏ không có tội tình gì nên em không dám phá thai. Em gái của vợ đúng là kết quả của quá khứ bội bạc đó.

Tôi không giữ được bình tĩnh sau lời thú nhận của vợ. Cô ấy khóc nức nở xin tôi tha thứ, để cô ấy được làm lại từ đầu, bởi cô ấy chân thành với tôi. 

Nước mắt tôi ứa ra, hóa ra vợ mình lại có quá khứ đau khổ như vậy. Người con gái mong manh, ngây thơ mà tôi từng muốn che chở hóa ra lại lừa dối tôi bấy lâu nay. Tôi đau khổ, ngã khụy xuống, không muốn tin vào những gì mình nhìn thấy nữa...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm