Tóc Tiên làm giám khảo The Face, Hà Hồ sẽ giành chiến thắng?

Việc Tóc Tiên làm giám khảo khách mời cho tập 7 “The Face” được dự báo là sẽ mang lại chiến thắng cho đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Sau khi bật khóc nức nở và tức giận bỏ về vì học trò bị loại ở tập 6 The FaceGương mặt thương hiệu, Lan Khuê sẽ quay lại bằng vẻ ngoài vui vẻ, tươi tỉnh hơn trong tập 7. Trong đoạn teaser vừa được chương trình hé lộ, Lan Khuê và cô mẫu cá tính Mai Ngô có cuộc trò chuyện vui vẻ. Không còn mâu thuẫn gay gắt hay những tin đồn nội bộ rạn nứt, Mai Ngô tỏ ra khá thoải mái khi đối diện cùng Lan Khuê. Hoa khôi áo dài Việt Nam thậm chí còn đề nghị Mai Ngô và mình có 1 nụ hôn môi.

Teaser tập 8 "The Face": Tóc Tiên làm giám khảo khách mời của chương trình

hồ ngọc hà the face 3
Mai Ngô và Lan Khuê thân thiết với nhau

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng xuất hiện trong tập 7 với vai trò giám khảo khách mời. Thử thách mà các thí sinh phải đối mặt là diễn xuất trước ống kính. Các cô gái sẽ phải dùng chính cảm xúc chân thật của mình để chinh phục thử thách, giành chiến thắng về cho team của mình. Đến lượt Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà thực hiện thử thách, cả Tóc Tiên lẫn Hà Hồ đều có chung nhận định là: “Cô gái này tham vọng như chị em mình”. 

hồ ngọc hà the face 1
Hồ Ngọc Hà

tóc tiên the face 1

tóc tiên the face 2
Tóc Tiên làm giám khảo khách mời cho chương trình

tóc tiên the face  3

tóc tiên the face 4
Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ xuất hiện ở The Face

Học trò của Phạm Hương là Khánh Ngân và Diệp Linh Châu bị yêu cầu phải khóc trước ống kính. Nếu Khánh Ngân thể hiện khá ổn thì Diệp Linh Châu lại làm người xem bất ngờ bởi biểu hiện gượng gạo, phát âm không rõ chữ. Ở tập 1 của chương trình, Tóc Tiên cũng từng làm giám khảo khách mời và chấm cho thí sinh đội Hà Hồ giải nhất. 

hồ ngọc hà the face 5

hồ ngọc hà the face 6
Khánh Ngân đội Phạm Hương gào khóc nức nở

Sự xuất hiện của Tóc Tiên tại tập 7 được dự đoán là sẽ mang về cho đội Hồ Ngọc Hà thêm một chiến thắng nữa. Bởi, ngoài đời thực, Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ khá thân thiết. Bên cạnh đó, cả hai lại còn đang cùng làm đại diện cho thương hiệu tài trợ chính của The Face. Giống như Mai Phương Thúy từng trao chiến thắng cho đội Phạm Hương vì cùng làm đại diện cho 1 thương hiệu, liệu rằng Tóc Tiên có là nhân vật mấu chốt, dự báo chiến thắng cho đội Hồ Ngọc Hà ở tập này? 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm