Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về

Đúng như lời đồn đại về kết quả tập 8 của Next Top, Kikki Lê đã thua Nguyễn Hợp với số điểm sát nút và buộc phải dừng cuộc đua tại đây.

Tập 8 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 lên sóng vào tối 12/8 đã mang đến sự tiếc nuối cho người xem khi một thí sinh mạnh như Kikki Lê lại phải chia tay cuộc thi tại đây. Là một trong những thí sinh có kỹ năng tốt và được xem là chị lớn trong nhà chung, Kikki Lê đã để lại những ấn tượng khó phai trong mùa All Stars năm nay. Kikki Lê ra về ở tập 8 đồng nghĩa với việc tin tức rò rỉ kết quả trước đó là hoàn toàn chính xác.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 1.

Top 7 "Vietnam's Next Top Model 2017".

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 2.

Kikki Lê là người phải ra về ở tập này. Điều này hoàn toàn chính xác với tin đồn rò rỉ kết quả trước đó.

Trước đó, mở đầu cho tập 8 tuần này, hai vị giám khảo Nam TrungVõ Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện tại nhà chung của các thí sinh. Thử thách tuần này của các cô gái chính là hóa thân và thể hiện những nhân vật huyền thoại trong ngành thời trang. Hơn thế nữa là các cô gái lại được thử sức với một vai trò hoàn toàn mới chính là Art Director - Giám đốc sáng tạo.

Vì đã chiến thắng ở tuần trước, Kim Dung có quyền được phân chia các nhân vật đó cho bất cứ thí sinh nào mà cô muốn. Kim Dung đã phân chia như sau: Kikki Lê vai Marilyn Monroe, Nguyễn Hợp vai danh ca Madonna, Chà Mi vai CL (Nhóm 2NE1), Thùy Dương vai Audrey Hepburn, Cao Ngân vào vai Katy Perry, Cao Thiên Trang hóa thân thành siêu mẫu quyền lực Tyra Banks và cuối cùng là Kim Dung với nữ ca sĩ ngổ ngáo Lady Gaga.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 3.

Chà Mi hóa thân thành nữ ca sĩ cá tính CL (2NE1).

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 4.

Cao Ngân với tạo hình của nữ ca sĩ Katy Perry.

Giám đốc thời trang Phi Phi là giám khảo khách mời đặc biệt cho thử thách hóa thân của tuần này. Ngoài ra thì Giám đốc sáng tạo - chuyên viên trang điểm Nam Trung cũng là người trực tiếp thực hiện màn hóa trang và make up cho các cô gái.

Vì phải hỗ trợ thí sinh khác tạo dáng sao để có được những bức hình đẹp nên các cô gái buộc phải bắt cặp với nhau. Đã có những cặp thí sinh phối hợp khá tốt. Thùy Dương đã nhận được lời khen từ Giám khảo Phi Phi. Cô có kinh nghiệm nhiều vì đã từng tham gia chụp ảnh bìa cho nhiều tạp chí thời trang quốc tế. Tuy nhiên cặp đôi Kikki Lê và Cao Ngân đã gặp phải khó khăn khi làm việc cùng nhau. Kikki Lê tỏ ra khó chịu và không hài lòng với những lời góp ý của Cao Ngân. Cao Ngân đã ngay lập tức đáp lại rằng: "Nếu chị cáu em là chị không có hình đó!".

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 5.

Thùy Dương đã nhận được lời khen từ giám khảo Phi Phi rằng cô làm việc rất chuyện nghiệp.

Trong buổi họp nhà chung đầu tiên kể từ khi Kim Dung lên chức thủ lĩnh, Kim Dung mong muốn rằng mọi người sẽ thật thoải mái và vui vẻ cùng nhau. Để giúp mọi người đến gần nhau hơn, Kim Dung đã rủ rê các cô gái còn lại cùng tham gia một buổi học hát đặc biệt cùng với cô giáo Cao Ngân.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 6.

Nhà chung đã có một buổi họp mặt vui nhộn với sự chỉ dẫn của "cô giáo âm nhạc" Cao Ngân.

Ngay khi Cao Ngân cất giọng hát, Cao Thiên Trang đã "hoảng hốt" và thốt lên rằng: "Âm nhạc của Cao Ngân giống như một mê cung không lối thoát mà các thí sinh ở trong đó chỉ muốn tự sát vì không muốn bị Cao Ngân phát giác". Bản thân Cao Ngân cũng nhận thấy rằng nhờ buổi giao lưu âm nhạc hôm ấy mà không khí nhà chung đã có phần thoải mái và bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên ngoài Chà Mi sức khỏe không tốt nên không tham gia ra thì Nguyễn Hợp lại có thái độ không hợp tác. Điều này đã khiến Kim Dung rất không hài lòng.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 7.

Nguyễn Hợp có thái độ không hợp tác và điều này đã khiến Kim Dung khó chịu.

Tuần này các cô gái lại phải thử sức với thử thách chụp hình trên không ở khoảng cách 15m so với mặt đất. Chà Mi và Cao Thiên Trang vừa thấy Võ Hoàng Yến tạo dáng trên không liền bật khóc vì độ cao mà Võ Hoàng Yến đang đứng là quá sức tưởng tượng đối với họ. Tuy cảm thấy lo lắng nhưng các cô gái vẫn hoàn thành rất tốt phần thi của mình.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 8.

Giám khảo Võ Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện trên cao khiến các cô gái vô cùng hoang mang về thử thách chụp ảnh lần này.

Cao Ngân rất can đảm khi tạo những dáng độc với độ nguy hiểm cao. Cao Thiên Trang thì lại cố gắng khắc chế nỗi sợ của mình và dồn hết sức lực để có được bức hình đẹp nhất. Chà Mi cũng vậy, dù vừa khóc vừa gào thét nhưng cô đã vượt qua được nỗi sợ hãi của mình và hoàn thành thử thách.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 9.

Chà Mi thậm chí vừa khóc vừa la vì quá mức sợ hãi.

Trong phần đánh giá loại trừ, hầu như tất cả các thí sinh đều nhận được lời khen về cách xử lý và tạo dáng. Tuy nhiên nếu các thí sinh chỉ dừng lại ở mức độ an toàn thì vẫn chưa đủ. Hiện tại chỉ còn 7 thí sinh, các cô gái bắt buộc phải bộc lộ toàn bộ khả năng mà mình có để có được những bức hình đột phá.

Và người khiến cho Ban giám khảo cảm thấy sự bộc phá của cô chưa đủ để bước tiếp chính là Kikki Lê. Dù điểm số của cô và Nguyễn Hợp vô cùng sít sao nhưng nếu chỉ thua 0.1 thì Kikki cũng là người phải ra về. Cùng với sự ra về của Kikki Lê chính là chiến thắng của Kim Dung vì sự thể hiện vô cùng xuất sắc ở cả 2 thử thách.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 10.

Kikki Lê (giữa) là người phải ra về ở tập này.

Tin đồn kết quả Next Top lần nữa chính xác, Kikki Lê thật sự ra về - Ảnh 11.

Kim Dung tiếp tục giành chiến thắng và nắm giữ chức thủ lĩnh nhà chung.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày