Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Mặc dù album ảnh cưới chưa được công bố nhưng mới đây người hâm mộ có dịp được ngắm cặp đôi Uy Mịch tình tứ trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

Hôn lễ của Dương MịchLưu Khải Uy đã được tổ chức ấm cúng tại đảo Bali, Indonesia với sự góp mặt của 2 bên gia đình và người thân vào ngày 8/1 vừa qua. Tuy tại đám cưới có bày khá nhiều khung ảnh để cho hình cưới của cô dâu, chú rể nhưng trên thực tế cặp đôi Uy Mịch mới chỉ thực hiện việc chụp album cưới trước lễ thành hôn nửa ngày nên không hề có hình kỷ niệm trong hôn lễ.

 Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  1

Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  2
Hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Để thỏa lòng người hâm mộ cặp đôi trai tài, gái sắc này, mới đây một số hình ảnh cộng với video hậu trường ghi lại buổi chụp hình của Dương MịchKhải Uy đã được tiết lộ trên mạng. Theo quan sát, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc với trang phục váy cô dâu trắng muốt trông vô cùng xinh đẹp bên nam tài tử họ Lưu. Vì đều là diễn viên nên diễn xuất của Uy Mịch trước ống kính không chỉ tự nhiên mà còn đáng yêu. Họ như 1 cặp trời sinh, quấn quýt không rời.

 Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  3

Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  4
Cặp đôi trai tài, gái sắc dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với báo giới, Dương Mịch tiết lộ cô và Lưu Khải Uy vốn có nhiều khác biệt về mặt tính cách. Cô hay nóng tính còn Khải Uy lại điềm đạm và có thái độ tích cực. Nói về lối sống của 2 người, ngôi sao này bày tỏ: “Tôi là người bừa bãi còn Lưu Khải Uy sống rất ngăn nắp. Khi yêu anh ấy tôi cũng bị ảnh hưởng phần nào”.

 Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  5

Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  6
 
Tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy  7

Dương Mịch còn có phần xấu hổ lúc đề cập đến vấn đề nội trợ. “Phần lớn thời gian chúng tôi bận rộn với công việc nên hiếm khi được ở bên nhau. Tôi sẽ làm nội trợ khi khả năng nấu nướng tốt hơn”, cô tiết lộ.

Từ Khóa

Dương Mịch

 

cặp đôi

 

Lưu Khải Uy

 

chụp ảnh cưới

 

diễn viên

 

Indonesia

 

Style Definitions

 

hôn lễ

 

Cung

 

Bali

Tuấn Hưng chia sẻ cảm xúc khi U23 chiến thắng tại Qatar

Tuấn Hưng chia sẻ cảm xúc khi U23 chiến thắng tại Qatar