Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị "xúc phạm" đến gia đình

Cô gái xinh đẹp vừa bị Minh Hằng mắng ở "The Face 2018" cho biết ngay từ khi mới 6 tháng tuổi đã gặp tai nạn dẫn đến mất đi 2 ngón tay.

Tập 5 của chương trình truyền hình The Face 2018 chứng kiến loạt drama đến từ các huấn luyện viên Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến. Trong tập này, nhãn hàng mà Minh Hằng đang làm đại sứ được mời đến để làm giám khảo cho chương trình. Xem tới nửa đầu tập 5, khán giả những tưởng Minh Hằng sẽ giành chiến thắng. Nhưng đến cuối cùng, Minh Hằng bất ngờ thua cuộc, người chiến thắng là Võ Hoàng Yến.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 1.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 2.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 3.

Minh Hằng.

Trước khi đưa thí sinh Như Mỹ vào phòng loại, Minh Hằng đã bức xúc mắng cô gái này rằng quá vô cảm, vô tâm khi đến viện dưỡng lão nghệ sĩ thực hiện thử thách mà lại có hành động không phù hợp.

cho rằng Minh Hằng có lời lẽ xúc phạm đến gia đình mình, Như Mỹ liền phản pháo: "Tôi hơi cảm thấy bực mình bởi vì đó là sai sót của tôi, chị có thể nhắc nhở và chửi bới tôi, nhưng không đến nỗi quy chụp đến cả gia đình tôi như vậy".

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 4.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 5.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 6.

Như Mỹ.

Chưa hết thị phi, Như Mỹ còn gây sốc khi hé lộ về cuộc sống thực của mình. Trong đoạn clip do ban tổ chức The Face hé lộ trên Fanpage chính thức, khi đứng trước Võ Hoàng Yến, Như Mỹ bộc bạch rằng cô là người khuyết tật và chỉ có 8 ngón tay: "Em không muốn bỏ cuộc vào lúc này. Như chị đã biết, em là một người khiếm khuyết, không tự tin với bản thân mình nhưng em rất tự tin về nghề. Em là người khuyết tật và em chỉ có 8 ngón tay".

"Chính vì điều này nên em đã cố gắng qua từng ngày để thực hiện ước mơ. Vì đam mê với nghề nên em mới vượt qua hết mọi khó khăn dù ba mẹ không tin tưởng, không ủng hộ em. Em bị khiếm khuyết từ hồi 6 tháng tuổi. Khi đó, gia đình em còn nghèo, không có người chăm nom. Ba mẹ để em ở gần bếp rồi em bò vào trong đó luôn".

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 7.

Tiết lộ gây sốc của thí sinh The Face dám đáp trả Minh Hằng vì bị xúc phạm đến gia đình - Ảnh 8.

Như Mỹ và Minh Hằng.

Đối với câu hỏi làm thế nào để chấp nhận và đối mặt với việc bị khiếm khuyết một phần cơ thể, Như Mỹ đáp rằng cô là người rất mạnh mẽ, không quá để tâm đến chuyện đôi bàn tay mình chỉ có 8 ngón. Cho đến khi bị người xung quanh trêu chọc, Như Mỹ mới để ý. Tuy nhiên, cô cho rằng dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa thì vẫn phải mạnh mẽ sống tiếp.

Sau khi nghe những chia sẻ của Như Mỹ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ. Một số người nhận xét rằng có thể vì tự ti về bản thân nên Như Mỹ đã không thực hiện thử thách cộng đồng ở viện dưỡng lão nghệ sĩ thật tốt. Trong lúc các thí sinh khác vây quanh và trò chuyện với các nghệ sĩ lớn tuổi thì Như Mỹ chỉ ngồi im, ít giao tiếp cùng mọi người xung quanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm