"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu gặp đủ mặt 3 đứa con sau 24 năm

Hình ảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh lần đầu tiên xuất hiện bên cạnh 3 đứa con ruột bất ngờ được đạo diễn tung ra.

Đến tuần phát sóng thứ 5, đài truyền hình Vĩnh Long đột ngột tung ra clip giới thiệu tình tiết cho những tập tiếp theo. Trong số này, đáng chú ý có đoạn Thị Bình (Nhật Kim Anh) gặp lại Khải Duy (Cao Minh Đạt) sau 24 năm xa cách. Một ngày nọ, Thị Bình hay tin ông chủ ngôi nhà lớn mà chồng cô - ông Quý (Thanh Nam) và con gái út Phượng (Oanh Kiều) đang làm việc có xây căn phòng tưởng niệm cho vợ cũ. Đến lúc phát hiện ra ông chủ ngôi nhà này chính là Khải Duy, Thị Bình vỡ òa xúc động.

Khi Bình mở cửa đi vào căn phòng, Khải Duy cũng đột ngột trở về và nhìn thấy cô. Cuộc trùng phùng đầy ai oán sau 24 năm hứa hẹn làm khán giả Tiếng sét trong mưa khóc hết nước mắt.

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu đứng cạnh 3 đứa con sau 24 năm - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu đứng cạnh 3 đứa con sau 24 năm - Ảnh 2.

Thị Bình và Khải Duy chính thức trùng phùng sau 24 năm.

Nhưng đấy chưa phải là tất cả, sáng 10/10, đạo diễn Nguyễn Phương Điền bất ngờ tung ra hình ảnh Thị Bình đứng giữa 3 đứa con ruột thịt là Phượng - Thanh Bình (Quốc Huy) - Hải (Lâm Minh Thắng).

24 năm trước, Thị Bình từng sống với Khải Duy và sinh ra Thanh Bình. Đến lúc Thanh Bình được 3 tuổi, cô có bầu Hải nhưng lại bị vu oan là ngoại tình. Quá uất ức, Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát và được ông Quý cứu sống. Sau khi sinh ra Hải, Thị Bình mới chấp nhận làm vợ ông Quý để trả ơn. Phượng là cô con gái mà Thị Bình có với ông Quý.

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu đứng cạnh 3 đứa con sau 24 năm - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu đứng cạnh 3 đứa con sau 24 năm - Ảnh 4.

Hình ảnh vui vầy bên 3 đứa con đã được tung ra.

Bí mật về thân thế của 3 đứa trẻ đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được hé lộ. Phượng vẫn là cô gái ngây thơ, trong sáng đang làm công cho gia đình Khải Duy. Trái ngang hơn, Phượng có tình cảm với anh trai ruột Thanh Bình. Hiện tại, chưa biết mối nghiệt duyên này sẽ đi về đâu nhưng khán giả cứ nơm nớp lo sợ điều chẳng lành xảy đến.

Những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa được phát sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm