Thưởng thức mùa thu nước Nhật ngay tại Ashima

A.D,
Chia sẻ

Có biết bao lý do khiến bạn phải vương vấn mùa thu đến thế. Và hương nấm Matsutake dịu ngọt, thơm nồng mùi của đất chính là một trong những nét duyên ngầm gây thương nhớ của mùa thu.

Nhắc đến mùa thu, có lẽ chẳng ai quên được hương vị nồng nàn đặc biệt từ những cây nấm Matsutake. Thực khách sành ăn tìm đến Ashima như một thói quen để được đắm mình trong phong vị mùa thu Nhật Bản và nâng niu những cây nấm Matsutake đầu mùa.

Đối với người Nhật, nấm Matsutake cũng quý như nấm Truffle của người phương Tây hay sâm của người Hàn Quốc vậy. Không chỉ có hương vị thơm ngọt đậm đà, thịt nấm dày và béo, Matsutake còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều loại vitamin như B1, B2, C, PP... cùng giá trị tăng cường sức khỏe, giúp tiêu hóa tốt, giảm đau và có tác dụng chống ung thư. Hơn thế nữa, các khoáng chất có trong nấm Matsutake còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa, giữ gìn vẻ thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Thưởng thức mùa thu nước Nhật ngay tại Ashima - Ảnh 1.

Bộ sưu tập món Matsutake mùa thứ 7 tại Ashima mang tới cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Quý hiếm là vậy, nhưng ngay giữa lòng Hà Nội, thực khách vẫn có thể yên tâm đón chờ mùa nấm về với bộ sưu tập món ngon mùa thứ 7 từ Matsutake tại nhà hàng Ashima.

Mở đầu cho bộ sưu tập năm thứ 7 là Salad Matsutake với Tôm sốt hạt Chia đặc biệt. Thịt tôm ngọt chắc cùng nấm Matsutake tươi ngon thơm bùi càng trở nên nồng đượm khi được ăn kèm cùng sốt hạt Chia.

Tiếp đến, ngôi sao của mùa nấm – Matsutake nướng than hoa là món ăn cầu kì được nhân viên Ashima phục vụ ngay tại bàn. Từng cây nấm được lau kĩ bằng rượu Sake rồi khứa nhẹ và nướng than hoa. Khi mặt nấm xém vàng, lăn tăn bọt cũng là lúc ta rắc lên chút muối tinh than tre và dùng nóng. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy say hương nấm thoảng mùi Sake đậm đà.

Thưởng thức mùa thu nước Nhật ngay tại Ashima - Ảnh 2.

Matsutake nướng than hoa – Salad Matsutake với Tôm sốt hạt Chia đặc biệt.

Món ăn tiếp theo trong bộ sưu tập - Matsutake với Cá hồi áp chảo tẩm rong biển và cá bào là bản hoà ca tuyệt vời của nấm Matsutake và tinh hoa biển cả. Từng lát cá hồi đỏ hồng tươi ngon được đem đi áp chảo rồi lăn nhanh qua rong biển hoặc cá bào và được sử dụng khi còn nóng.

Mang âm hưởng Á – Âu kết hợp, Matsutake với Sườn bò Mỹ nướng đá muối Himalaya đảm bảo sẽ làm xiêu lòng ngay cả thực khách khó tính nhất. Sườn bò Mỹ chẳng được tẩm ướp nhiều, vậy mà khi nướng xong lại mang vị đậm đà, mùi thơm ngon đến lạ. Có được mùi và vị ấy đều là nhờ đá muối Himalaya. Không chỉ mang lại vị ngon độc đáo cho món sườn bò, đá muối Himalaya còn khiến cho nấm Matsutake thực sự toả sáng. Hương nấm quyến rũ kết hợp cùng sườn bò mềm ngậy như cùng tạo nên bản giao hưởng mùa thu riêng có tại Ashima.

Thưởng thức mùa thu nước Nhật ngay tại Ashima - Ảnh 3.

Matsutake với Cá hồi áp chảo tẩm rong biển và cá bào - Matsutake với Sườn bò Mỹ nướng đá muối Himalaya.

Không chỉ mang lại cơ hội thưởng thức những cây nấm tươi ngon, khi đến với Ashima thực khách còn được hưởng những ưu đãi đầy giá trị từ chương trình “Matsutake - Mùa nấm người Nhật mong chờ đã tới”.

Tặng món Matsutake nướng than hoa trị giá 290.000 VNĐ cho khách hàng đăng ký tại đây:

- Ashima Hà Nội

- Ashima HCM

Tặng ngay voucher 01 chai rượu vang Terrazas hảo hạng trị giá 879.000 VNĐ

Giảm giá rượu vang Terrazas hảo hạng (giảm 20% khi mua chai thứ 2, các thành viên GPeople được giảm 20% khi mua chai đầu tiên).

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại Facebook Ashima.

Hotline: 1900 6622


Chia sẻ