Thứ Tư của bạn (20/6): Cự Giải chiếm được ưu thế

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải đang giành được nhiều ưu thế ở nơi làm việc...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người thuộc cung Bạch Dương sẽ có một ngày thuận lợi. Trong nhiều trường hợp, bạn thể hiện được sự thông minh và khả năng bao quát mọi việc của mình. Một số Bạch Dương đứng trước cơ may lớn trong chuyện tình cảm. Hai người có sự chân thành không thể chối từ, sự hòa hợp hiếm có, tình yêu lớn dần theo từng ngày và chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn việc làm nhau hạnh phúc. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu đang trên đà thuận lợi. Bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đạt được sự đồng thuận cao khi hợp tác trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất biết tìm kiếm cơ hội cho mình. Bạn nhìn nhận và đánh giá vấn đề với sự sắc sảo hiếm thấy. Đó là điều mà Kim Ngưu bấy lâu nay luôn tự rèn luyện cho mình và đến giờ bạn đã thành công. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy bức bách, ngột ngạt trong tình yêu từng rất ngọt ngào của mình. Bạn thấy mất đi sự tự do, vòng kìm kẹp khiến bạn cảm thấy ngạt thở dù đó là người bạn dành nhiều tình cảm. Song Tử không thích bị kiểm soát. Bạn tự biết cách làm rõ các mối quan hệ của mình. Khi đã có người yêu, bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ không đi đến đâu nên mong người ấy sẽ hiểu.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải đang giành được nhiều ưu thế ở nơi làm việc. Hôm nay, dù không được đánh giá cao về ý tưởng nhưng bạn có khả năng phân tích logic, quyết đoán khi đưa ra những nhận định cá nhân. Thêm nữa, Cự Giải còn rất giỏi trong việc kết nối mọi người với nhau. Đây là điều vô cùng quan trọng khi làm việc tập thể.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn sợ bị từ chối, sợ cảm giác phải gắn bó sâu sắc lâu dài với một người duy nhất. Bạn có nhiều điều muốn nói với người mình thầm thương nhưng chẳng biết làm sao để ngỏ lời. Bù lại, Sư Tử hôm nay làm rất tốt trong công việc. Dường như mọi sức lực của bạn đã được dồn hết vào đó. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chiêm tinh ngày mới dự báo Xử Nữ sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm. Bạn hôm nay dường như lột xác, không còn khô khan mà đã biết cách để lấy lòng người ấy bằng những cử chỉ quan tâm ngọt ngào. Vì người mình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh cái Tôi của bản thân và làm những chuyện mà bình thường chẳng bao giờ làm. Dù vậy, Xử Nữ đừng vì thế mà đánh mất mình nhé. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày khá may mắn khi cả chuyện công việc lẫn chuyện tình cảm đều cực kì suôn sẻ. Về công việc. Bạn xử lý rất tốt trong các mối quan hệ và biết tìm sự giúp đỡ từ những người liên quan để công việc được thuận lợi hơn. Thực chất đó một phần cũng là nhờ sự tốt bụng và thân thiện của Thiên Bình trước đó mà thôi. Nhưng dù được lợi hay không thì bạn vẫn sẽ làm đúng với lương tâm của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp buồn phiền vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu. Bạn và người ấy tuy ở bên nhau đã lâu những vẫn lệch sóng, cãi cọ nhau. Bạn suy nghĩ sâu sắc và chẳng bao giờ có ý định phản bội, nhưng với người ấy thì Bọ Cạp không dám chắc. Vậy nếu suy nghĩ kỹ hơn, bạn sẽ hiểu vấn đề thực chất nằm ở lòng tin bạn dành cho đối phương mới phải. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sức ảnh hưởng của Nhân Mã trong hôm nay rất lớn. Tuy nhiên bản thân bạn không gặp nhiều may mắn cho lắm. Trong chuyện tình yêu, hai người không chịu hiểu và thông cảm cho nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có. Thay vì ở đó tranh cãi, tại sao Nhân Mã không cố gắng nói sao cho người ấy hiểu. Nếu điều bạn muốn là tình yêu tan vỡ thì cứ việc giữ im lặng như thế. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay người thuộc cung Ma Kết thường trực cảm giác bất an. Bạn không hài lòng với chính bản thân mình và lo lắng về hình tượng của mình trước mắt mọi người. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Tuy nhiên nếu không tự bộc lộ bản thân mà cứ chờ người khác tìm cách hiểu mình cũng không phải cách hay đúng không Ma Kết?

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mọi chuyện đang tiến triển rất tốt, đặc biệt là công việc của Bảo Bình. Bạn dùng chính năng lực và trí tuệ của mình để gạt bỏ hết những khó khăn trước mắt. Bạn biết được điểm mạnh điểm yếu của mình là gì và điều này vô cùng quan trọng. Horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy cố gắng tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nếu muốn mọi chuyện thuận lợi hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

May mắn tài chính cuối cùng cũng xuất hiện, Song Ngư cứ việc cho phép bản thân chi tiêu rộng tay một chút. Cùng ngày, bạn tìm được động lực và đam mê làm việc không ngừng nghỉ. Đó cũng chính là cách để Song Ngư xua đi nỗi cô đơn, muộn phiền hay những nỗi lo khác trong cuộc sống. Chuyện tình cảm không như ý sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về nhiều thứ trong cuộc sống của mình. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm