Thứ Sáu của bạn (29/6): Nhân Mã được như ý nguyện

Horoscope ngày mới dự rằng Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Sáu đáng nhớ khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều như ý...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Về công việc, hôm nay Bạch Dương không có gì phải lo lắng hay phàn nàn. Bạn chỉ cần tiến hành theo đúng kế hoạch là mọi chuyện trơn tru, không có trở ngại gì quá lớn. Nếu lỡ có vấn đề xảy ra cũng không sao bởi sẽ luôn có người giúp đỡ bạn. Tin vui là người ấy để Bạch Dương thoải mái thể hiện bản thân mình, bộc lộ cá tính của riêng mình mà không mảy may khó chịu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu sở hữu tinh thần làm việc sục sôi. Bạn vô cùng nghiêm túc với công việc đang làm. Nhờ tập trung nên nhiệm vụ của bạn sẽ trả về kết quả đáng tự hào. Những thành công nối tiếp nhau đến như phần thưởng xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra. Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu hãy đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn hạn và nhìn vào đó để phấn đấu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có lẽ sẽ không được như ý trong công việc. Bạn nhiều ý tưởng muốn nói ra nhưng sợ phật lòng đồng nghiệp và cấp trên nên cứ lần lữa mãi. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy mạnh dạn thể hiện cái Tôi của mình thay vì tồn tại một cách mờ nhạt. Biết đâu khi bạn đưa ra ý tưởng lại được đón nhận nhiệt liệt thì sao nên hãy xông xáo lên nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc của Cự Giải trong ngày thứ Sáu tiến triển khá tốt. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục của mình. Người khác nghe bạn nói đều rất chú tâm, cứ như là bị hút vào vậy. Cự Giải không khó để hiểu thấu những vấn đề mình đang gặp phải và tìm cách để giải quyết. Bạn chăm học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh nên thành công sẽ sớm tới thôi.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử sẽ phải hối hận vì những quyết định thiếu suy nghĩ của mình nên hôm nay chớ vội vàng, hấp tấp. Bạn ngược lại nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác, suy nghĩ thật kỹ rồi hãy quyết định. Dù vậy, lời khuyên này không có nghĩa là người khác nói gì bạn cũng cho là đúng mà vẫn cần có chính kiến của riêng mình. Chuyện tình cảm của Sư Tử giai đoạn này tiến triển khá tốt.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ được nhiều người yêu quý vì bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người chẳng ngại ngần. Hôm nay bạn nếu còn độc thân có thể thông qua những mối quan hệ xã hội mà tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Dù vậy, Xử Nữ hãy nhớ rằng những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều nhưng tình yêu đích thực là duy nhất. Thế nên dù thích ai đến đâu bạn cũng hãy từ từ "kiểm nghiệm" cho kỹ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Sáu có lẽ chẳng phải ngày may mắn của Thiên Bình bởi mọi thứ cứ như đang chống lại bạn vậy. Chuyện tình cảm không mang đến ngọt ngào mà thậm chí còn khiến bạn thất vọng. Một số Thiên Bình có xu hướng để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều. Bạn yêu mến người ấy nhưng chỉ chăm chăm bày tỏ cảm xúc của mình, làm theo ý mình mà không đặt bản thân vào vị trí đối phương để cảm nhận.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trong tình yêu, Bọ Cạp chớ nên quá bi lụy, đừng vì tình cảm mà đánh mất cá tính của riêng mình. Bạn cần nhớ rằng chúng ta yêu thêm một người chứ không phải tự biến thành một con người hoàn toàn khác. Dù khi yêu Bọ Cạp có thể vì người ấy mà làm rất nhiều thứ nhưng đôi khi chính sự tận tụy ấy lại khiến mối quan hệ mất cân bằng và làm cho ai kia ngột ngạt.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Horoscope ngày mới dự rằng Nhân Mã sẽ có một ngày thứ Sáu đáng nhớ khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều như ý. Công việc trong ngày không gặp phải khó khăn quá lớn. Nếu có, bạn cũng đủ sức vượt qua nên không cần lo lắng quá nhiều. Bình thường Nhân Mã hay giúp đỡ mọi người nên khi có biến cố, mọi người cũng sẽ giúp đỡ lại bạn một cách nhiệt tình, chân thành nhất.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết luôn kiếm tìm một tình yêu hoàn hảo. Nhưng có lẽ bạn càng tìm sẽ càng phải thất vọng mà thôi. Trong cuộc sống khái niệm Hoàn Hảo hầu như chẳng tồn tại, mà thứ quyết định sự khác biệt đó là việc bạn biết chấp nhận những gì mình có hay không. Ma Kết càng kỳ vọng nhiều thì thất vọng càng lớn. Vậy tốt nhất bạn đừng hy vọng gì cả, cứ điềm nhiên tận hưởng những gì cuộc đời mang lại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày thứ Sáu vô cùng quyến rũ. Không chỉ người ấy mà hầu hết mọi người đều bị bạn quyến rũ. Cùng ngày, một số Bảo Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn có lẽ cần phải kiên quyết hơn với chính bản thân mình trong việc duy trì những thói quen lành mạnh. Nếu không phải vì mình, bạn hãy nghĩ đến những người thân yêu mà cố gắng nỗ lực.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên chớ nên để bị lóa mắt bởi những thứ hào nhoáng, lấp lánh mà hãy học cách cảm nhận mọi thứ từ bên trong. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, người ở bên bạn lâu nhất chính là người đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, bình yên. Song Ngư hôm nay không thích những chốn ồn ào. Vậy nên cuối ngày bạn chẳng có nhu cầu giao tiếp cùng ai mà chỉ muốn được ở một mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm