Thu phong cách với áo sơ mi tay bồng

 PV /

Sơ mi công sở tay bồng tạo phong cách hiện đại và trẻ trung cho các nữ nhân viên văn phòng.

Áo sơ mi là một trang phục lý tưởng trong tiết trời mùa thu se lạnh, Với những nhân viên văn phòng, việc đồng hành cùng chiếc áo sơ mi đã trở nên quá đỗi thân quen. Tuy nhiên, đó cũng là một một điểm khiến chị em văn phòng cảm thấy nhàm chán với chiếc sơ mi công sở. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà thiết kế thời trang đã cách điệu chiếc sơ mi trở nên thời trang và hiện đại hơn hẳn để phục vụ nhu cầu làm đẹp hàng ngày của phụ nữ. Với chiếc áo sơ mi tay bồng, bạn thật tự tin vào phong cách trang phục đi làm của mình.
 
Áo sơ mi tay bồng tạo nét nữ tính cho người mặc. Không còn sự cứng nhắc của dáng áo, áo sơ mi tay bồng mang lại nét mềm mại rất duyên dáng cho phái đẹp. Áo sơ mi tay bồng có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều người. Không chỉ có các mẫu áo tay bồng cộc tay, tay lỡ mà những chiếc áo tay bồng dài cũng thu hút được sự chú ý của chị em khi mùa thu đến.
 
Sơ mi tay bồng thường có dáng ôm vào thân người, vì vậy bạn có thể mặc với váy, quần sooc, quần ngố hay quần dài tùy thích. Thật dễ kết hợp với các phụ trang đi kèm như vòng cổ dài hoặc một chiếc khăn lụa nhỏ.
 


 
Bạn có thể mua vải và đặt may theo các mẫu áo sơ mi này.
 
Tracy
Tổng hợp

Mẹ Nhật đặt bé ngủ

Mẹ Nhật đặt bé ngủ