Thứ Năm của bạn (18/5): Kim Ngưu thua cũng đừng ôm hận

Kim Ngưu giàu tinh thần cạnh tranh và khắt khe với bản thân. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng điều đó không có nghĩa là bạn nên cay cú, ôm hận khi bị đối thủ đánh bại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng suy luận tài tình cùng trực giác nhạy bén là lợi thế của Bạch Dương trong ngày làm việc giữa tuần. Một ưu điểm khác nữa của Cừu đó là bạn luôn biết chấp nhận sự khác biệt mà không một lời phê bình hay phán xét. Một số Bạch Dương đang gặp khó khăn khăn với việc cân bằng cuộc sống. Chiêm tinh ngày mới tin rằng một "quân sư" cung Thiên Bình có thể giúp bạn chuyện này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Năm đặc biệt hứng thú với những phi vụ hùn hạp, đầu tư. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thận trọng, cảnh giác với những dự án bắt đầu khởi động vào thời điểm này. Trong công việc, Kim Ngưu giàu tinh thần cạnh tranh và khắt khe với bản thân. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn nên cay cú, ôm hận khi bị đối thủ đánh bại. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nguồn năng lượng dồi dào cho phép Song Tử hoàn thành gần hết những mục tiêu đề ra vào đầu ngày. Ý tưởng mà bạn đang cố gắng biến thành sự thực có xu hướng bị thách thức bởi thực tế cuộc sống. Chiều hoặc tối nay, các Song Tử tỏ ra vô cùng thích thú với những hoạt động tập thể. Dù không phải người nổi bật nhất trong nhóm nhưng bạn cũng là thành viên mà ai cũng phải nhớ mặt nhớ tên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải thích được giao các nhiệm vụ đòi hỏi vận động tay chân hơn là liên quan nhiều đến trí óc, tinh thần. Bên cạnh đó, có vẻ như bạn đang ấp ủ việc áp dụng một phương pháp mới vào trong quá trình làm việc. Đối với chuyện tình cảm, những ngày này Cự Giải cảm thấy cực kỳ tích cực và lạc quan. Ngoài ra, tài chính cũng là một trong những chủ đề mà bạn quan tâm hàng đầu. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày giữa tuần cực thích trò chuyện và trao đổi thông tin. Bên cạnh đó, những chủ đề liên quan đến luật pháp, tôn giáo, tâm linh cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của bạn. Vào buổi chiều, dự là Sư Tử sẽ được tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên sâu cùng những nhân vật giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Đây chính là dịp không thể tốt hơn để bạn lắng nghe và học hỏi từ họ. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Con đường sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ đang xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Cơ hội đến với bạn ngày một nhiều và Xử Nữ buộc phải thật tinh tế, nhanh nhẹn mới mong nắm bắt chúng. Nếu cảm thấy những thói quen hiện tại không giúp cải thiện sức khỏe, horoscope ngày mới khuyên bạn hãy mạnh dạn thay đổi chúng để hướng tới một cuộc sống tốt lành mạnh hơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Chỉ cần tự tin là Thiên Bình hoàn toàn có thể chạm tay vào thành công. Ngược lại, sự tự ti, lo lắng sẽ giết chết vận may của bạn. Nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Thiên Bình và đồng đội có nguy cơ gặp tổn thất. Đây không phải lỗi của một cá nhân đơn lẻ nên bạn không cần tự dày vò bản thân. Cũng trong ngày thứ Năm này, bạn có thể vô tình truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng những hành động đẹp xuất phát từ trái tim. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp muốn thực hiện một cuộc "cách mạng" trong đời sống cá nhân song bạn lại gặp rất nhiều vật cản. Khi xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm với người khác, horoscope ngày thứ Năm khuyên bạn hãy bình tĩnh tìm cách tháo gỡ thay vì nổi giận với đối phương. Trong lĩnh vực tình cảm, có vẻ như sự nhạy cảm và đa nghi quá mức của Bọ Cạp khiến "nửa kia" thấy áp lực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mới sáng sớm mà đã có người tìm đến Nhân Mã để tâm tình, kể lể. Nếu thực sự thông cảm với đối phương, bạn hãy dành thời gian lắng nghe song cũng đừng quên còn rất nhiều việc đang chờ mình giải quyết. Cũng trong giai đoạn này, nhiều Nhân Mã sẽ gặt hái được khá nhiều thành tích đáng nể. Sự tôn trọng và công nhận của những người xung quanh đối với bạn chính là món quà lớn nhất. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết rất thích vận động tay chân bởi nguồn năng lượng thể chất trong bạn đang cực kỳ dồi dào. Ngoài ra, sức sáng tạo của bạn cũng khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. Về mặt tình cảm, horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết có hơi thiếu chủ động khiến nhiều lần đối phương bực bội hoặc cụt hứng. Nếu muốn mối quan hệ chung tiến triển thì bạn cần nhanh chóng khắc phục nhược điểm này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày với nhiều tin tức tốt lành liên quan đến công việc đang chờ đón Bảo Bình. Nhiều khả năng bạn sẽ được cử làm đại diện cho tập thể trong một nhiệm vụ nào đó. Chiều nay, một số Bảo Bình muốn có không gian riêng để tha hồ làm điều mình muốn. Một chuyến dạo chơi quanh thành phố hoặc đi bộ loanh quanh vào cuối ngày có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu và tập trung hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ thấy mình trong vai trò một giảng viên hay người hướng dẫn bất đắc dĩ. Dù công việc này khiến Song Ngư mệt nhoài song đến cuối ngày nhìn lại, bạn chợt cảm thấy bản thân thật có ích và tâm trạng cũng rất vui vẻ. Chẳng biết Song Ngư có nhận ra không nhưng sự thực là những hành động của bạn trong ngày thứ Năm tuần này được rất nhiều người trông theo và xem như tấm gương cho cách sống nhiệt huyết và tử tế. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Cận cảnh MÂY PHA LÊ gây xôn xao mạng xã hội trên Mù Cang Chải

Cận cảnh MÂY PHA LÊ gây xôn xao mạng xã hội trên Mù Cang Chải