Thứ Hai của bạn (18/6): Kim Ngưu đừng quá cứng đầu

Horoscope ngày mới cũng cho rằng mối quan hệ của Kim Ngưu với người yêu không được tốt mà nguyên nhân chủ yếu do bạn quá cứng đầu, cố chấp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đọc sách không chỉ là hình thức giải trí những lúc rảnh rỗi mà còn giúp Bạch Dương tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, giúp ích cho bản thân và công việc. Giai đoạn hiện tại, Cừu cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm. Bạn không thể quyết định dứt khoát vì tính khí thất thường, hay thay đổi. Có lẽ Bạch Dương cần thêm thời gian để xem xét kỹ mối quan hệ hiện tại. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tiền trong túi Kim Ngưu dự là sẽ bốc hơi nhanh chóng trong ngày hôm nay. Có vẻ như việc dạo phố dù là cùng ai cũng không phải là lựa chọn tốt cho bạn nên hãy biết từ chối để bảo vệ túi tiền của mình. Horoscope ngày mới cũng cho rằng mối quan hệ của Kim Ngưu với người yêu không được tốt lắm mà nguyên nhân chủ yếu do bạn quá cứng đầu, cố chấp. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tính tình khảng khái nên khi gặp những chuyện ngang tai trái mắt, Song Tử nhất định không chịu bỏ qua. Dù vậy đã đến lúc bạn cần kiềm chế không tham dự quá sâu vào việc của người khác, ít nhất là trong ngày thứ Hai này. Tin vui trong ngày đó là chuyện tình yêu và các mối quan hệ của Song Tử khá hài hòa, êm ấm. Bạn hãy chăm trò chuyện cùng người mình yêu quý hơn để củng cố tình cảm. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyên cần nhẫn nhịn trong mọi việc. Bản thân dù sốt ruột đến đâu cũng không nên bốc đồng, hành động quá khích. Trong công việc, thà chậm mà chắc còn hơn nhanh mà hỏng. Bù lại, hôm nay bạn bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường, đi đâu cũng được yêu mến. Chỉ có điều, vì cuốn hút nên Cự Giải cũng dễ bị ghen tỵ, vướng vào thị phi.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử không vui vì chuyện gia đình khiến bạn không hài lòng. Nếu đã như vậy, bạn hãy cùng người nhà ngồi lại tìm cách giải quyết thay vì cư xử nóng nảy. Tâm trạng bạn cả ngày bồn chồn không yên. Trong chuyện tình cảm, cả hai đều cần sự thấu hiểu và dịu dàng. Bởi vậy Sư Tử không nên để sự nóng nảy của mình khiến đối phương sợ hãi. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ đặc biệt táo bạo. Bạn muốn đạt được mục tiêu nên sẵn sàng đánh đổi, kể cả xông pha nguy hiểm. Bạn có ý chí quyết tâm là tốt nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng, đừng vì tham vọng mà cái gì cũng không màng tới. Tình yêu của Xử Nữ hôm nay cực kỳ tốt đẹp. Bạn có cơ hội để cùng người ấy phát triển mối quan hệ của mình. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu Thiên Bình và người ấy chỉ mới bắt đầu, bạn nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không. Sức khỏe của bạn hôm nay có nguy cơ phát sinh vấn đề nên làm gì cũng nên chú ý một chút. Tốt nhất Thiên Bình không nên tham gia vào các hoạt động quá mạnh hoặc làm việc căng thẳng khiến thần kinh suy nhược.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay cực tốt. Tất cả là nhờ bên cạnh bạn có người yêu động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Có vẻ như hai bạn kết hợp khá ăn ý, xứng đôi. Tuy nhiên công việc của Bọ Cạp vẫn hết sức nan giải. Bạn muốn cải thiện thu nhập trong khi không còn thời gian để làm thêm gì nữa. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Công việc của Nhân Mã gặp cản trở vì năng lực chuyên môn không đủ. Lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của việc học hỏi, nghiên cứu và hối hận vì trước đây không làm sớm. Nhưng học chưa bao giờ là quá muộn, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Mất đi cơ hội này nhưng chắc chắn Nhân Mã sẽ còn có cơ hội khác, mới mẻ hơn trong tương lai. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết ngập đầu trong hàng tá công việc. Tuy nhiên hiệu suất làm việc của bạn vẫn đang rất tốt và tiến triển tích cực nên cũng không quá đáng ngại. Một vài người cố tình gây cản trở nhưng bạn đừng quá bận tâm. Ma Kết hãy cứ tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao, sắp xếp công việc ổn thỏa thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo đúng như ý bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhất cử nhất động của Bảo Bình đều đang có người chú ý vì thế nên thận trọng trong từng biểu hiện. Nói nhiều không bằng đứng dậy hành động, bạn chứng minh bản thân bằng kết quả thực tế thì sẽ được nể trọng và đánh giá cao hơn. Những ý tưởng của bạn được mọi người tán đồng vì có tính khả thi nên Bảo Bình cứ mạnh dạn trình bày. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gặp nhiều vấn đề cần xử lý luôn trong ngày. Bạn cần phải vạch ra hướng đi đúng đắn mới thuận lợi được. Nếu cần, hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm. Sức khỏe của Song Ngư khá ổn nhưng có vẻ bạn không mấy quan tâm tới việc chăm sóc ngoại hình mà việc này với nam hay nữ thì đều quan trọng cả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm