Thứ Bảy của bạn (20/5): Nhân Mã thấy mình bị kìm kẹp

Horoscope ngày mới đoán rằng nhiều Nhân Mã đang cảm thấy bản thân giống như bị giới hạn, kìm kẹp trong một chiếc hộp kín...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy tuần này, người thuộc cung Bạch Dương hầu như chỉ quan tâm đến chuyện tiền bạc. Có khi vừa thức dậy vào buổi sáng bạn đã lập tức kiểm kê các khoản thu chi, sau đó dành toàn bộ thời gian còn lại trong ngày để vạch ra kế hoạch cải thiện tình hình tài chính. Chiêm tinh ngày mới nhắc rằng Bạch Dương đừng quên bên cạnh nhiệm vụ kiếm tiền còn có rất nhiều điều thú vị hơn đang chờ đợi bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy có nguy cơ gặp rắc rối về tài chính. Do vậy, tốt nhất là bạn nên cẩn thận trong mọi động thái chi tiêu và hạn chế tối đa việc mua sắm. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên tìm cho mình một cố vấn tài chính kiêm thủ quỹ đáng tin cậy. Đừng nghĩ đó phải là một cao nhân "đắc đạo" hay chuyên gia cao cấp, biết đâu một trong những người phụ nữ gần gũi, thân thiết nhất với Kim Ngưu cũng có thể thì sao?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều Song Tử vẫn đang phải đối mặt với hàng tá nhiệm vụ khó giải quyết dù hôm nay đã là cuối tuần. Horoscope ngày mới cho rằng bạn cần suy nghĩ thận trọng, hành động dè chừng đồng thời áp dụng những phương thức làm việc do chính mình nghĩ ra nếu muốn sớm hoàn thành công việc còn dang dở. Càng về cuối ngày, tâm trạng Song Tử càng dễ chịu do áp lực công việc dần giảm đi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi khó khăn xảy đến, Cự Giải chỉ muốn tự mình đưa ra quyết định thay vì nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh. Tự chủ trong suy nghĩ và hành động là điều đáng khen nhưng nếu có thêm sự ủng hộ từ người khác sẽ hoàn hảo hơn. Chỉ cần Cự Giải chịu mở lòng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và bản thân bạn cũng có cảm giác tự tin hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu không hài lòng với tình hình tài chính ở thời điểm hiện tại, vậy thì thay vì tiếp tục trách móc số phận, Sư Tử nên trực tiếp tìm cách khắc phục thì hơn. Công bằng mà nói tất cả những vấn đề này đều bắt nguồn từ thói quen chi tiêu thiếu cẩn trọng của bạn. Dù vậy Sư Tử cũng đừng quá bi quan. Chỉ cần nhìn ra lỗi sai, bạn hoàn toàn có thể bứt phá một cách ngoạn mục!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thuòng ngày trầm ngâm, lạnh lùng, nghiêm túc bao nhiêu thì thứ Bảy này Xử Nữ lại tích cực, sôi nổi, hòa đồng bấy nhiêu. Nhìn chung hôm nay bạn rất thích tương tác với mọi người và tham gia các hoạt động tập thể. Chỉ có điều, nguồn năng lượng tích cực hiện tại cũng có thể trở thành nguyên nhân gây ra những hành vi quá khích ở Xử Nữ như lái xe quá nhanh hay thích gây gổ, cãi vã.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

May mắn lúc này không còn ở bên Thiên Bình và điều này khiến ngày thứ Bảy của bạn trở nên u ám, xám xịt. Nhưng lúc thế này, tốt nhất bạn không nên quá thân với những người mới quen hay khởi động những kế hoạch mới. Thiên Bình hãy lạc quan lên bởi tình trạng xui xẻo chỉ mang tính chất tạm thời. Bạn sẽ sớm lấy lại phong độ và tỏa sáng trở lại vào một ngày gần nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Bảy tuần này thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp hiện thực hóa những dự định hay kế hoạch cá nhân, tham gia các cuộc thi tài hoặc đứng ra tổ chức một sự kiện tưng bừng cho tập thể. Chiều nay, bạn cần tránh xa các cuộc tranh cãi nếu không muốn lãng phí công sức hay thời gian vô ích. Ngược lại, chỉ cần chọn giải pháp bình tĩnh và giữ yên lặng, đến cuối ngày tự khắc sẽ có người tìm đến nhận lỗi với Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới đoán rằng nhiều Nhân Mã đang cảm thấy bản thân giống như bị giới hạn, kìm kẹp trong một chiếc hộp kín. Cụ thể là không được tự do sáng tạo, không được nói những điều muốn nói và càng không được theo đuổi những sở thích cá nhân. Cũng trong hôm nay, sức khỏe của một số Nhân Mã cũng không được tốt cho lắm, thậm chí có khi bạn còn phải đến gặp bác sĩ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết thường không quá xuất sắc trong việc tạo dựng các mối quan hệ thông qua việc sử dụng ngôn ngữ. Bởi vậy thứ Bảy này sẽ có khá nhiều người mắt tròn mắt dẹt, tâm phục khẩu phục khi bị bạn thuyết phục. Dù vậy, trong các lĩnh vực khác, Ma Kết lại gặp đôi chút khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngoài kiên trì đến cùng thì có lẽ bạn chẳng còn cách nào khác cả!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các Bảo Bình rất dễ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong ngày thứ Bảy tuần này. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên không nên thử nghiệm bất kỳ ý tưởng mới nào bởi khả năng thất bại của chúng là cực kỳ cao. Điều may mắn nhất trong ngày đó là dù gặp gặp nhiều khó khăn, áp lực thế nào thì Bảo Bình cũng không cảm thấy chán nản hay muốn bỏ cuộc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Bảy sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong việc tạo dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội. Bạn chỉ cần lưu ý một điều đó là dù muốn lấy lòng người khác đến đâu thì cũng đừng dại dột mang chuyện riêng của bất kỳ ai ra làm "câu chuyện làm quà". Nếu chẳng may mọi chuyện lộ ra ngoài, Song Ngư chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn.

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Sau khi chuyển giới Hương Giang trốn bố 3 tháng, bị mẹ hỏi làm ngực to thế?

Sau khi chuyển giới Hương Giang trốn bố 3 tháng, bị mẹ hỏi làm ngực to thế?