Thứ Ba của bạn (16/4): Thiên Bình làm gì cũng thuận

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Thiên Bình làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi, thành công nối tiếp thành công...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không vui cho lắm vì tình cảm không suôn sẻ. Bạn quan tâm săn sóc đối phương nhưng người ấy hờ hững hoặc coi đó là điều hiển nhiên khiến bạn thất vọng và muốn từ bỏ. Cừu cần hiểu rằng tình yêu chẳng thể có sự cân bằng tuyệt đối. Trong tình yêu luôn có một người chịu thiệt hoặc cả hai đều phải biết nhún nhường. Bạn hãy ngẫm lại rồi sẽ hiểu ra nhiều điều. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba sở hữu vận tài chính thuận lợi. May mắn tiền bạc sẽ theo bạn suốt cả ngày. Tình yêu cũng sẽ đến với những người còn độc thân theo cách mà bạn khó ngờ nhất. Kim Ngưu đã có đôi cảm thấy bình yên khi ở bên một nửa còn lại. Bạn chẳng muốn rời xa người ấy dù chỉ một phút một giây. Tình cảm của hai người khiến không ít người ngưỡng mộ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Nhờ sự nhanh nhạy, quyết đoán mà bạn không bỏ lỡ cơ hội quý báu nào và đạt được những bước tiến đáng nhớ. Rất nhiều người sẽ phải trầm trồ trước những thành tựu mà bạn đạt được hôm nay. Tuy nhiên nhiều Song Tử sẽ thấy hơi mệt mỏi. Bạn đừng cố gắng quá sức mà cần biết chăm sóc cho sức khỏe. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có sự nhạy cảm và tinh tế khiến đối phương không thể rời mắt. Sự nhiệt huyết cũng là một điểm thu hút của bạn. Cự Giải độc thân hôm nay hút về mọi ánh nhìn. Tuy nhiên trong những vệ tinh theo đuổi mình, bạn hãy chọn lựa thật kỹ càng. Bạn nên để trái tim lên tiếng mách bảo và quyết định chứ đừng để cho những yếu tố ngoại cảnh làm dao động. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử rất có thể sẽ suy nghĩ về việc kết thúc mối quan hệ hiện tại bởi bạn cảm thấy bị ràng buộc, mất tự do. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng quyết định mọi chuyện quá nhanh chóng. Đối với nhiều Sư Tử, hôm nay là một ngày vô cùng hối hả và bận rộn. Lượng công việc khổng lồ đè nặng trên vai khiến bạn luôn ở trong tình trạng thở không ra hơi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ tâm trạng không vui nên chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng chịu ảnh hưởng. Bạn thấy cảm xúc lẫn lộn nguyên ngày mà chẳng hiểu vì sao. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là bạn chớ nên quá tin vào trực giác của mình. Có thể bạn sẽ nhận được những tín hiệu sai lệch nên dễ đưa ra quyết định sai lầm liên quan đến công việc và tình yêu. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày hôm nay hừng hực khí thế và đam mê. Vậy nên bạn làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi, thành công nối tiếp thành công. Bạn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra từ trước. Ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình là bạn biết điều mình mong muốn và sẵn sàng nỗ lực hết mình, không nề hà khó khăn trở ngại để có được điều đó. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc. Dù gặp khó khăn bạn cũng dễ dàng hóa giải nên đừng quá lo lắng nhé. Thường ngày không thể hiện nhiều cũng chẳng tỏ ra dễ gần nhưng khi ai khó khăn bạn đều nhiệt tình giúp đỡ nên được nhiều người cảm kích. Bọ Cạp được khuyên hãy để cho đam mê dẫn lối giúp cuộc sống có thật nhiều niềm vui.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên giải thích rõ ràng với đối phương nếu có khúc mắc thay vì giận dỗi vô cớ. Vùng vằng hục hặc, nói bóng nói gió sẽ chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Đó không phải là lựa chọn sáng suốt nếu bạn thực sự trân trọng mối quan hệ tình cảm. Nhân Mã cũng được khuyên hãy luôn tự biết bảo vệ bản thân mình khỏi những điều phiền toái chốn công sở nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có cơ hội bộc lộ năng lực ở nhiều mảng bởi bạn có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên đừng để công việc chính của mình bị ảnh hưởng. Cố gắng hết sức sẽ giúp bạn đến gần hơn với thành công. Dường như có ai đó đang muốn lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của Ma Kết. Chưa biết đó là ai nhưng bạn hãy cảnh giác ngay từ những thứ nhỏ nhất, bắt đầu từ việc chọn bạn mà chơi,

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu còn độc thân, Bảo Bình nhận ra đôi khi bản thân cũng muốn có người để che chở hoặc muốn được che chở cho một người nào đó. Vậy nên hôm nay bạn bắt đầu tìm kiếm những đối tượng tiềm năng. Cùng ngày, Bảo Bình mong muốn có được một không gian riêng tư và tĩnh lặng. Chỉ khi đó bạn mới nảy sinh ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chớ ràng buộc đối phương quá mức khiến anh/cô ấy thấy ngột ngạt nhé Song Ngư. Phải cho nhau khoảng không gian riêng thì hai bạn mới nhớ về nhau. Song Ngư hãy luôn nở nụ cười rạng rỡ và lạc quan trên môi. Đó sẽ là chìa khóa dẫn bạn đến với thành công trong mọi lĩnh vực. Cuối ngày, nhớ cho phép bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm