Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện

Quang Vũ,
Chia sẻ

Hòa mình theo xu hướng tận hưởng mùa lễ Trung thu hiện đại và cao cấp, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, nhiều chị em đã rủ nhau săn lùng bánh Trung thu có nhân và hương vị độc đáo và mới lạ.

Trái ngược với khung cảnh ít khách trên các tuyến đường "Trung thu" của Sài Gòn vì bánh không có sự đổi mới, những cửa hàng của chuỗi F&B Chuk Tea & Coffee vẫn luôn ngập tràn trong không khí vui tươi và náo nhiệt nhờ sự săn lùng bánh Trung thu KIDO’s Bakery với nhân xốt độc đáo chưa từng có từ trước đến nay như vi cá xốt Hồng Kông, cua Canada xốt Singapore, tôm Alaska xốt nấm truffle, bào ngư xốt Hồng Kông, gà quay xốt Nhật Bản…

Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện - Ảnh 1.

Một cửa hàng của Chuk Tea & Coffee luôn đông khách những ngày cận Trung thu

Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện - Ảnh 2.

Người tiêu lựa chọn bánh trung thu KIDO’s Bakery để thưởng thức cùng gia đình trong mùa trăng 2022

Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện - Ảnh 3.

Anh Phạm Như Dũng – nhân viên bán hàng KIDO’s Bakery cho biết: "Năm nay với sự trở lại của KIDO trên thị trường mùa trăng, nên các sản phẩm bánh Trung thu của KIDO’s Bakery đã được trưng bày và bán sớm trước ngày lễ rất nhiều. Khách hàng đa phần là những chị em phụ nữ muốn mua bánh sớm cho gia đình và những người thân yêu thưởng thức, một số khách đã mua sớm từ trước một tháng để dùng thử hoặc mua làm quà biếu tặng. Ngoài ra, một số phụ huynh cũng tranh thủ đợt này để mua bánh dành tặng cho quý thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới".

Theo ghi nhận, thị trường bánh Trung thu năm nay sôi động sớm hơn so với năm ngoái. Dù chưa đến đúng ngày hưng những hôm gần đây các cửa hàng Chuk Tea & Coffee cũng phải nhập thêm số lượng lớn mặt hàng bánh Trung thu KIDO’s Bakery để phục vụ khách. Dự kiến sản lượng bánh KIDO ra mắt trong mùa trung thu năm 2022 là 300 tấn.

Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện - Ảnh 4.

Anh Tuấn Nam – Chủ cửa hàng Tạp hóa tại Quận 03, một điểm phân phối của KIDO’s Bakery, hào hứng nói: "Năm ngoái giờ này còn buồn lắm, nên năm nay phải khởi sắc hơn, phải làm nhiều thứ để kích cầu thị trường lại. Mùa trăng năm nay cửa hàng của tôi đã nhận được nhiều đơn của cơ quan, doanh nghiệp với số lượng lớn để chuẩn bị tổ chức Tết Trung thu cho công ty mình. Họ đặt bánh Trung thu KIDO’s Bakery cả nhân xốt thương hạng lẫn các vị bánh truyền thống vốn nổi tiếng xưa giờ của KIDO".

Thích sự phá cách, các chị em rủ nhau mua bánh Trung thu có nhân và xốt hòa quyện - Ảnh 5.

"Những năm trước khi chưa có dịch, do công việc bận rộn nên đến cận dịp Tết Trung thu tôi mới đi mua thì hết bánh. Vì vậy, năm nay, tôi chọn mua sớm để thưởng thức, đồng thời có thể lựa chọn một số sản phẩm cao cấp và chuẩn vị như KIDO’s Bakery để chuẩn bị làm quà biếu tặng bạn bè, khách hàng", chị Thu Hương, Giám đốc một xưởng may gia công tại Quận Bình Thạnh chia sẻ.

Sở dĩ khách hàng yêu thích và quyết định chỉ chọn mua bánh Trung thu của KIDO’s Bakery là nhờ sự đột phá với cách thức làm nhân xốt mới lạ và đặc biệt cùng sự kết hợp giữa Đông và Tây tươi mới như vi cá xốt Hồng Kông, cua Canada xốt Singapore, tôm Alaska xốt nấm truffle, bào ngư xốt Hồng Kông, gà quay xốt Nhật Bản… Mùa trăng năm nay, khách hàng sẽ cùng KIDO’s Bakery "Thưởng thức mỹ vị - Trao trọn thân thương" như một nét văn hóa tốt đẹp xen lẫn hiện đại cần được giữ gìn.

Chia sẻ