The Voice Kids: Làm mới "Sóng gió", Jack và K-ICM giúp tiết mục của học trò Hương Giang lọt Top 1 Trending YouTube

Màn kết hợp giữa Jack & K-ICM cùng học trò Hương Giang - Dương Cầm đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trong đêm Bán kết của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, học trò Hương Giang - Dương Cầm là Chấn Quốc đã có màn kết hợp vô cùng thành công cùng bộ đôi Jack & K-ICM trong ca khúc Sóng gió được viết lại lời và làm mới bản phối.

Jack & K-ICM làm mới hit Sóng gió khi kết hợp cùng học trò Hương Giang trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Jack & K-ICM đang là cặp đôi thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả trẻ khi liên tục cho ra mắt những ca khúc "gây nghiện" và đạt hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube. Thế nên tiết mục trong đêm bán kết của Chấn Quốc kết hợp cùng Jack & K-ICM đã nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem và hiện đã lọt top 1 Trending trên YouTube chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Làm mới hit "Sóng gió", Jack và K-ICM giúp tiết mục của học trò Hương Giang trong "The Voice Kids" lọt top 1 Trending YouTube - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Chấn Quốc kết hợp cùng Jack & K-ICM đạt top 1 Trending trên YouTube.

Với nội dung được thay đổi để phù hợp với độ tuổi của thí sinh, Sóng gió của Giọng hát Việt nhí 2019 kể lại câu chuyện về tình chị em đầy cảm động. Màn biểu diễn này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ vì cách trình diễn đầy biến tấu.

Làm mới hit "Sóng gió", Jack và K-ICM giúp tiết mục của học trò Hương Giang trong "The Voice Kids" lọt top 1 Trending YouTube - Ảnh 3.

Chấn Quốc được khen ngợi bởi chất giọng đầy nội lực trong tiết mục Sóng gió.

Bên cạnh những lời khen dành cho Chấn Quốc khi qua các vòng thi, học trò Hương Giang - Dương Cầm đều chứng minh bản thân là đối thủ đáng gờm cho vị trí quán quân của Giọng hát Việt nhí 2019, Jack & K-ICM cũng nhận được rất nhiều bình luận tích cực khi giúp Chấn Quốc tôn lên được chất giọng và tỏa sáng trong tiết mục.

Làm mới hit "Sóng gió", Jack và K-ICM giúp tiết mục của học trò Hương Giang trong "The Voice Kids" lọt top 1 Trending YouTube - Ảnh 4.

Làm mới hit "Sóng gió", Jack và K-ICM giúp tiết mục của học trò Hương Giang trong "The Voice Kids" lọt top 1 Trending YouTube - Ảnh 5.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen trong tiết mục Sóng gió của Chấn Quốc, Jack & K-ICM.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm