The Pizza Company ưu đãi 50% tri ân khách hàng và đón nhà hàng thứ 50

Sau 5 năm hoạt động đầy thành công tại Việt Nam, ngày 3/4/2018 vừa qua, The Pizza Company đã vui mừng công bố chào đón nhà hàng thứ 50 cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng

Khi nhắc đến với nhiều dòng pizza cao cấp mang phong vị ẩm thực Ý nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, trong suốt 5 năm qua, The Pizza Company đã ghi dấu ấn và thu hút được một lượng khách hàng thưởng thức pizza đáng kể mỗi ngày, thông qua ba hình thức: Dùng bữa tại chỗ, Giao hàng tận nơi và Mua mang về, cũng như tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của thương hiệu.

The Pizza Company ưu đãi 50% tri ân khách hàng và đón nhà hàng thứ 50 - Ảnh 1.

Chuỗi nhà hàng của The Pizza Company luôn được đón tiếp nhiều lượt khách đến thưởng thức mỗi ngày

Nhờ chiếm được sự tin yêu của khách hàng, vào ngày 03/04/2018, The Pizza Company đã công bố sắp sửa chào đón nhà hàng thứ 50 để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức Pizza của thực khách cả nước. Đây cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm The Pizza Company có mặt tại Việt Nam nên nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thương hiệu thực hiện, thay cho lời tri ân thương hiệu muốn gửi đến khách hàng vì đã luôn yêu thích và đồng hành trong suốt chặng đường 5 năm phát triển.

The Pizza Company ưu đãi 50% tri ân khách hàng và đón nhà hàng thứ 50 - Ảnh 2.

Pizza Viền Tôm Nướng phiên bản “Giới Hạn” - Pizza Tôm Hùm, được phục vụ riêng trong sự kiện sinh nhật lần thứ 5 và chào đón nhà hàng thứ 50 của The Pizza Company

Đầu tiên phải kể đến là ra mắt sản phẩm mới - Pizza Viền Tôm Nướng cùng nhiều Combo hấp dẫn, mang đến một bữa tiệc pizza hoàn hảo từ khai vị đến tráng miệng và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, tiết kiệm lên đến 30% so với khi gọi món riêng lẻ. Dù chỉ mới ra mắt từ đầu tháng 4 nhưng Pizza Viền Tôm Nướng đã nhanh chóng trở thành một trong những món "best seller" của nhà hàng. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa viền tôm tươi thấm vị bơ tỏi, được nướng giòn rụm, thơm lừng bên ngoài và phần nhân đầy đặn, phô mai hảo hạng ngập tràn bên trong, trên nền sốt Thousand Island thơm béo đặc trưng.

The Pizza Company ưu đãi 50% tri ân khách hàng và đón nhà hàng thứ 50 - Ảnh 3.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê thưởng thức Combo Pizza Viền Tôm Nướng hấp dẫn tại nhà hàng

Đặc biệt, nhằm thay lời tri ân đến thực khách cả nước, The Pizza Company mang đến ưu đãi hấp dẫn: “Thưởng thức pizza size M, L với giá chỉ còn 50% khi đã gọi món trong thực đơn với tổng giá trị từ 250,000đ” trong suốt tháng sinh nhật, từ 04/04/2018 đến 27/04/2018. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ pizza trong thực đơn chính và Pizza Viền Tôm Nướng để các khách hàng có cơ hội thưởng thức những dòng pizza yêu thích của riêng mình nhưng với mức giá vô cùng hợp lý.

The Pizza Company ưu đãi 50% tri ân khách hàng và đón nhà hàng thứ 50 - Ảnh 4.

Nhiều thực khách đã đến thưởng thức pizza trong dịp ưu đãi đặc biệt này của The Pizza Company

Chương trình ưu đãi "Thưởng thức pizza size M, L với giá chỉ còn 50% khi đã gọi món trong thực đơn với tổng giá trị từ 250,000đ" được áp dụng từ ngày 04 đến 27-04-2018, thay cho lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành trong suốt 5 năm qua. Pizza Viền Tôm Nướng được phục vụ đặc biệt từ ngày 04-04 đến ngày 31-05-2018 tại các nhà hàng The Pizza Company trên toàn quốc.

Truy cập website http://thepizzacompany.vn/vn để biết thêm chi tiết!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm