Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

The K2: Chuyện tình đẹp của Yoona và Ji Chang Wook có thể phải kết thúc chỉ sau 2 tập

The K2

Yoona luôn căm thù mẹ kế của mình nên cô không thể chấp nhận việc người yêu mình là cánh tay đắc lực của bà ta với tư cách sát thủ "The K2".

Tập 12 của The K2 vừa được phát sóng vào tối ngày 29/10, khán giả vô cùng hồi hộp khi theo dõi Choi Sung Won (Lee Jung Jin) lôi kéo và điều khiển Anna (Im Yoona) chống lại chị gái của mình. Cùng lúc đó, gã tiêm vào đầu Yoona suy nghĩ về lòng trung thực của Je Ha (Ji Chang Wook) khiến cô nghi ngờ anh.

Mặc dù biết Anna sợ ánh sáng, Choi Sung Won vẫn dụ dỗ Anna tham gia vào buổi trình diễn để tưởng nhớ mẹ mình. Je Ha chỉ được gặp Anna tại thẩm mỹ viện để trang điểm cho sự kiện thời trang đã định trước, mà không được biết về chuyến đi trước đó của cô, dù chính Je Ha cũng có chút nghi ngờ. Anh cũng phát hiện ra rằng Anna đang có dấu hiệu bị lệ thuộc quá nhiều vào thuốc an thần của Choi Sung Won, song cô luôn nài nỉ Je Ha để được uống thuốc vì muốn chương trình diễn ra thuận lợi. 
 
Go Anna được mời đến buổi biểu diễn thời trang tưởng nhớ mẹ ruột của cô, diễn viên quá cố Um Hye Rin.
 
Tuy đã uống thuốc an thần nhiều lần, giữa buổi diễn Anna có dấu hiệu mất kiểm soát và bước đi loạng choạng. Trong lúc đó, Choi Sung Won lại ngầm ra hiệu cho nhân viên điều chỉnh chiếu một luồng sáng về phía Anna. Cô suýt nữa là ngã quỵ, may thay K2 Kim Je Ha đã kịp thời lao ra ôm lấy Anna và che chắn cô khỏi ánh sáng mạnh.
 
Je Ha luôn dõi theo và bảo vệ Anna bất cứ lúc nào.

Tối đó, khi Je Ha đến thăm Anna và khuyên cô nên cẩn thận thay vì quá gần gũi với Choi Sung Won. Điều này cũng nằm trong dự liệu của hắn. Trước đó, Choi Sung Won đã nói với Anna rằng, Je Ha là người của Choi Yoo Jin, do đó Je Ha sẽ đứng về phía bà ta trước khi bảo vệ cô. Tin vào điều này, Anna đã nghi ngờ Je Ha, đặc biệt là khi anh không thể giải thích với cô lí do tại sao mình vẫn làm việc cho Choi Yoo Jin.
 
Niềm tin của Anna với Je Ha đã bị lung lay.

Ngoài ra, Choi Sung Won đang sử dụng Anna như mũi tên để hạ gục tất cả đối thủ của mình. Cô gái mỏng manh này là điểm yếu của cả Je Ha, Choi Yoo Jin và Jang Se Joon. Trước sự chứng kiến của rất nhiều phóng viên và báo giới, Go Anna (Im Yoona) được Choi Sung Won (Lee Jung Jin) đưa đến thăm mộ của mẹ mình lần đầu tiên. Cảnh tượng hoang tàn trước mặt: bia mộ ngổn ngang, nấm mộ nhiều năm không có ai chú ý và chăm sóc, khiến cho một người con gái hiếu thảo như Anna nghẹn ngào nức nở vì thương nhớ mẹ. Cô không ngừng xin lỗi mẹ khi sau rất nhiều năm cô mới có thể thoát khỏi vòng kìm kẹp của Choi Yoo Jin (Song Yoona) để đến đây.
 
Anna nức nở bên nấm mộ tan hoang của mẹ mình
 
Bước tiếp theo trong kế hoạch kích động tâm lý thù hận của Anna, Choi Sung Won dẫn cô đến một nhà tù để gặp kẻ đã có mặt trong đêm mẹ ruột Anna bị sát hại. Theo lời kể, hắn là một tên trộm đã vô tình đột nhập vào nhà đúng hôm đó, và từ góc phòng đã chứng kiến được cảnh Choi Yoo Jin lẻn vào phòng mẹ Anna, bịt mồm và tiêm thuốc hãm hại bà. Toàn bộ sự việc này, Anna đã được Choi Sung Won dặn là không kể với Je Ha (Ji Chang Wook).
 
the-k2
Choi Sung Won điều khiển nhân chứng để Anna tin chắc rằng Choi Yoo Jin đã giết mẹ mình
 
Cũng trong âm mưu của Choi Sung Won, một tin đồn về thân thế của Go Anna đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo đó, Go Anna thực chất là con riêng của Choi Yoo Jin, nhưng được giao cho Um Hye Rin nuôi dưỡng. Khi Um Hye Rin không chịu che giấu bí mật này, bà đã bị Choi Yoo Jin hại chết. Go Anna sau đó được giao cho cậu mình là Choi Sung Won chăm sóc, để Choi Yoo Jin có thể đường đường chính chính kết hôn với Jang Se Joon (Jo Sung Ha), song tình cảm hai người thể hiện trước công chúng bấy lâu nay cũng chỉ để phục vụ cho cuộc tranh cử, chứ không có thực tình.
 
Choi Sung Won không những điều khiển được cục diện mà còn kiểm soát được cả Anna.
 
Trong lúc Choi Sung Won đang đắc chí thì ngược lại, Choi Yoo Jin đang ở trong tình thế không ít rắc rối. Bị báo giới ập đến trong khi đang làm sự kiện tình nguyện, Choi Yoo Jin vờ ngất đi để được đưa đến bệnh viện. Tại đây, một người làm lâu năm tại nhà của bà ta đã đến thăm, và khuyên Choi Yoo Jin hãy buông tha cho Anna. Nếu không, ông sẽ không thể bảo vệ bí mật về cái chết của Um Hye Rin được nữa. Điều này khiến cho Choi Yoo Jin muôn phần thêm tức giận.
 
Choi Yoo Jin tức giận vì bị uy hiếp.
 
Trước câu hỏi của Kim Je Ha về cái chết của mẹ Anna, Choi Yoo Jin đã thú thực với anh là mình không giết Um Hye Rin như mọi người nghĩ. Song, bà ta có lí do để không nói ra thủ phạm thực sự. Gây chấn động hơn, ngày hôm sau, trước mặt giới truyền thông, Choi Yoo Jin đã tiết lộ rằng Anna thực chất là con ruột của chồng mình, ứng cử viên tổng thống Jang Se Joon. Điều này khiến mọi người, ngay cả Choi Sung Won, cũng bàng hoàng và không thể đoán được Choi Yoo Jin đang dự tính điều gì.
 
Choi Yoo Jin thú thật là mình không giết Um Hye Rin.
 
Bà tuyên bố Anna là con ruột của Jang Se Joon.
 
Tập tiếp theo của The K2 sẽ được phát sóng trên kênh tvN vào 20:00 ngày 4/11 theo giờ địa phương.
 
Từ Khóa

Yoona

 

Ji Chang Wook

 

The K2

Video: 41 cặp đôi khuyết tật rưng rưng hạnh phúc trong đám cưới tập thể.

Video: 41 cặp đôi khuyết tật rưng rưng hạnh phúc trong đám cưới tập thể.