Thanh Lam: "Đàn ông mạnh tình dục, càng chung tình"

 Theo Đẹp online /

Thanh Lam chia sẻ cảm nhận của mình khi nghe tin thú vui đổi vợ xuất hiện ở Sài Gòn.

Hôm rồi chị không đọc bài báo gây sốc đó sao: “Thú chơi đổi vợ ở Sài Gòn”?

Cái gì? Đổi vợ ấy hả? Đùa à? Mà đổi ở mức độ nào mới được?

Thì đấy! Tham gia một CLB, định kỳ tháng một lần tổ chức ăn uống, nhậu nhẹt, sau đó bốc thăm, rồi đưa vợ bạn đi đâu đó chừng hai - ba tiếng, tùy nghi sử dụng, rồi thì đem về… trả, xong ai về nhà nấy!

À cái này nó có ở Tây lâu rồi ấy mà, nhưng cũng không vì thế mà được dân Tây chấp nhận rộng rãi đâu nhé! Không ngờ cái thú chơi bệnh hoạn ấy đã kịp về đến Việt Nam rồi kia đấy, buồn nhỉ!

Đúng là người mình, cái xấu thì học rất nhanh, mà cái tốt thì sao mà học lâu đến vậy! Sao không học người ta chuyện thường xuyên đến bảo tàng, xem tranh, nghe nhạc cổ điển… mà lại đi rước mấy thứ bệnh hoạn, rác rưởi ấy về cho “bẩn nhà” mình cơ chứ!

Thanh Lam: "Đàn ông mạnh tình dục, càng chung tình"

Thoáng như Tây mà sao họ cũng phản đối chị nhỉ?

Thì vì nó phản văn hóa quá chứ sao! Một thú chơi đẹp, bản thân nó phải chứa đựng những giá trị văn hóa, phải nói lên văn hóa sống của một con người!

Chỉ khi có văn hóa, người ta mới biết dừng lại trước ranh giới giữa những gì nên làm hay không nên làm. Còn một khi mình thả lỏng cái đầu của mình quá thì cuộc chơi đó sẽ thành bệnh hoạn và trở nên khó chấp nhận...

Một số người trong cuộc nói rằng họ làm thế là để làm mới cảm xúc, tránh được sự nhàm chán trong đời sống vợ chồng mà không cần phải bằng cách ngoại tình…

Làm thế theo tôi còn tệ hơn cả ngoại tình! Tình dục phải thiêng liêng thì mới đưa lại cho người ta nhiều cảm xúc! Càng lý tưởng hóa thì cuộc tình càng lãng mạn!

Sự âu yếm với người hàng ngày chung lưng đấu cật với mình nó phải khác và thiêng liêng hơn hẳn giữa những người chỉ xem sex là một cuộc chơi chứ! Nói gì thì nói, cái gọi là chế độ “một vợ, một chồng” nó có cả cái lý, cái tình của nó đấy!

Trong vụ đổi chác này chị thấy đàn ông hay đàn bà đáng “nể” hơn?

Đàn ông thì họ tham, bạn biết rồi đấy! Vì khác phụ nữ, đàn ông phần nhiều họ đâu coi tình dục là thứ thiêng liêng như mình! Họ thậm chí có thể dễ dàng dành điều đó cho những người mà họ không yêu, chứ đâu khó khăn như cánh đàn bà mình.

Cho nên, nếu đàn bà bật đèn xanh thì đương nhiên là đàn ông người ta dại gì từ chối! Mình đồng ý thì họ chơi thôi! Cuộc chơi mà, đàn ông họ mất gì đâu!
 
Biết đâu đàn bà cũng… chẳng mất gì, vì dù sao cũng đã có chồng và xong cuộc thì ai cũng về nhà nấy cơ mà!

Bạn nghĩ đi, với đàn bà, còn gì đáng sợ hơn là mất cảm xúc, chai lì cảm giác! Khi cảm xúc mới là điều làm nên sự quyến rũ ở phụ nữ. Vì thế mà đàn bà mới cần phải biết tự yêu lấy mình, phải biết nâng niu cảm xúc của mình, phải giữ cho mình cái quyền đừng tự rẻ rúng mình như thế, thay vì tự biến mình thành phương tiện mua vui cho đàn ông dễ dàng như thế…

Thanh Lam: "Đàn ông mạnh tình dục, càng chung tình"

Nhưng là người từng đi qua đổ vỡ, thực sự, chị có thấy sự nhàm chán trong hôn nhân quả là điều đáng sợ?

Chả cứ gì trong hôn nhân mà ngay từ lúc chưa về sống cùng nhà, để giữ cho tình yêu được long lanh mãi như lúc ban đầu thì quả thực, luôn cần đến sự tinh tế của cả hai người.

Thiếu đi một trong hai, sự long lanh sẽ dần biến mất lúc nào không hay biết. Và để cứu nó, tất nhiên có thể có những cách tốt hơn cái cách mà tôi hay bạn đã chọn, nhưng dù gì thì cũng nhất quyết không thể là bằng cái cách bệnh hoạn kia. Đàn ông đàn ang gì mà "hãm" thế, đổi gì không đổi lại đi đổi vớ đổi vẩn! Hết cái để đổi rồi sao?

Mấy bác “sinh lý mạnh” nghe chừng là mệt nhỉ, chẳng nhẽ suốt đời “đổi, đổi nữa, đổi mãi” sao!

Nhầm đấy! Cứ để ý mà xem, đàn ông mạnh về tình dục, thì càng rất chung tình, bởi cái họ có là đã thuộc về bên trong họ, chứ không phải lệ thuộc quá nhiều vào sự tương tác của xác thịt. Và ngược lại, đàn ông yếu sinh lý thì họ mới hay lang chạ, vì luôn cần sự hỗ trợ của những cái nằm ngoài họ, của tình huống, hoàn cảnh…

Từ Khóa

ngoại tình

 

thanh lam

 

đàn ông

 

cảm xúc

 

Việt Nam

 

đời sống tình dục

 

Đặc điểm sinh lý

Clip phản ứng cực đáng yêu của Mỹ Tâm khi bật khóc vì biết tin đã lọt Top 10 "World Album" của Billboard

Clip phản ứng cực đáng yêu của Mỹ Tâm khi bật khóc vì biết tin đã lọt Top 10 "World Album" của Billboard