Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc

Đoàn phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" của Thanh Hằng, Hoàng Yến Chibi, Hồng Ánh vừa có buổi họp báo ra mắt vui vẻ tại TP.HCM.

Đoàn phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt vào chiều 23/1. Xuất hiện tại sự kiện, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài sành điệu, cá tính. Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh lại gây ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, tươi mới. Khi xem lại những hình ảnh trong phim, các diễn viên như Hoàng Yến, Mỹ Uyên, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh... lần lượt rơi nước mắt vì xúc động.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục cá tính, sành điệu.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 2.

Thanh Hằng vui vẻ bật mí hậu trường quay phim.

Lấy chủ đề là cuộc hội ngộ của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang, sự kiện đưa các khách mời trở về với không gian rực rỡ của Đà Lạt những năm 70 – bối cảnh câu chuyện thời trẻ trong phim – với đồi thông xanh, những góc phố, hàng hoa, những quán café đậm chất xưa cùng các món ăn đặc trưng của Đà Lạt. Không khí thập niên 70 của Đà Lạt được tái hiện đậm nét không chỉ qua bối cảnh mà còn bằng những giai điệu guitar lãng mạn một thời. Những tháng ngày tuổi trẻ của các cô gái Ngựa Hoang như được hiện ra trước mắt trong căn phòng khách nhà Lan Chi (Minh Thảo) - nơi tụ tập yêu thích của Ngựa Hoang, nơi cả nhóm cùng nhau ca hát, nhảy múa, cười.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi xúc động bật khóc.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 4.

Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ về kỷ niệm quay phim.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 5.

Hoàng Yến cũng tiếp nối bằng loạt tình tiết thú vị về chuyện đóng phim chung với những người bạn Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh.

Tháng năm rực rỡ kể về nhóm nữ quái Ngựa Hoang gồm 6 cô bạn thân từ thời trung học cho đến khi trưởng thành. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm 12 người đẹp vào vai các thành viên nhóm Ngựa Hoang từ thời niên thiếu và khi trưởng thành. Đó là Hoàng Yến, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo của thời niên thiếu và Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyến của thời trưởng thành.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 6.
Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 7.

Nhóm các cô gái trẻ vui vẻ hội ngộ.

Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để cô trở về với những "tháng năm rực rỡ" của cuộc đời mình.

Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 8.
Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 9.
Thanh Hằng diện menswear cá tính, Hoàng Yến Chibi xúc động đến bật khóc - Ảnh 10.

Những hình ảnh khác của buổi ra mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm