Tham khảo cách phối hợp màu sắc giữa những chiếc ghế nệm ngoài trời siêu đẹp, cực trendy

Những mảnh ghép này thực sự cần thiết với không gian ngoài trời vì có khả năng chống tia UV, nước và có nhiều màu sắc phù hợp với đồ trang trí của bạn.

Mùa hè sắp tới và chúng ta lại dành thật nhiều thời gian để ra ngoài tận hưởng ánh nắng mặt trời rực rỡ cùng không khí trong lành, dễ chịu. Đã đến lúc bạn phải nghĩ đến việc sắm sửa những vật dụng cần thiết trang trí cho chuyến dã ngoại hay đi du lịch để có được cảm giác thư giãn thoải mái nhất, lại vừa đảm bảo chúng thật dễ thương và thiết thực.

Tham khảo cách phối hợp màu sắc giữa những chiếc ghế nệm ngoài trời siêu đẹp, cực trendy - Ảnh 1.

Connect là bộ sưu tập nệm với những chiếc đệm, gối ôm đậm màu để trang trí không gian ngoài trời của bạn.

Hôm nay, TRIMM Copenhagen sẽ trình bày một bộ sưu tập mới chuyên về ghế ngồi ngoài trời được gọi là ghế nệm Connect. Những mảnh ghép này thực sự cần thiết với không gian ngoài trời vì có khả năng chống tia UV, nước và có nhiều màu sắc phù hợp với đồ trang trí của bạn. Những chiếc nệm, gối ôm sử dụng ngay trên sàn. Trong trường hợp không thích ý tưởng này, bạn có thể sử dụng palet gỗ cơ bản hoặc tìm khung đồ gỗ cơ bản.

Đệm nhiều màu sắc với hai kích cỡ khác nhau, được trang bị nam châm thông minh cho phép bạn kết nối chúng với nhau trong bất kỳ biến thể nào. Những chiếc nệm cao su Connect này có thể sử dụng riêng lẻ hoặc xếp chồng lên nhau như bạn mong muốn. Sử dụng nhiều nệm trên ghế dài, bạn có thể lựa chọn thêm nệm Connect. Nệm Connect có thể kết hợp hoàn hảo với nệm Duo Color Cushion và nệm Tube Cushion.

Tham khảo cách phối hợp màu sắc giữa những chiếc ghế nệm ngoài trời siêu đẹp, cực trendy - Ảnh 2.

Những miếng nệm có nhiều màu sắc, có khả năng chống tia UV và chống thấm nước.

Tham khảo cách phối hợp màu sắc giữa những chiếc ghế nệm ngoài trời siêu đẹp, cực trendy - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt nệm trên palet nếu bạn không muốn để chúng trên sàn nhà.

Tham khảo cách phối hợp màu sắc giữa những chiếc ghế nệm ngoài trời siêu đẹp, cực trendy - Ảnh 4.

Đệm có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để tạo cảm giác thoải mái.

(Nguồn: Digsdigs)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm