"Thâm Cung Điệp Ảnh" ngập tràn cảnh nóng

07-02-2012 14:56:09

Biên kịch phim đã hùng hồn tiết lộ trong buổi họp báo, phim thu hút người xem chủ yếu bởi rất nhiều cảnh phòng the.

Dự án lớn về phim cổ trang cung đình Thâm Cung Điệp Ảnh (Mystery In The Palace) sẽ phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 8/2 này, mới đây đoàn phim Thâm Cung Điệp Ảnh đã tổ chức họp báo ra mắt giới truyền thông tại Bắc Kinh với dàn diễn viên chính gồm Cam Đình Đình, Trịnh Gia Dĩnh, Hồng Hân, Trương Đan Phong... Mối tình trong phim của Trịnh Gia Dĩnh trong phim cổ trang cung đình lần này được ví như "vợ chồng Smith", dù hết mực yêu thương nhau nhưng trong lòng vẫn có sự đề phòng nghi kị.


Sau sự thành công ngoài mong đợi của Bộ Bộ Kinh Tâm, nhân vật Bát A Ca của Trịnh Gia Dĩnh đã chiếm trọn vẹn tình cảm của khán giả Trung Quốc, thế nên sự xuất hiện của anh trong buổi họp báo quảng bá phim lần này đã thu hút rất đông fans đến ủng hộ anh. Khi được hỏi về nhận xét của anh về hai người bạn diễn Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm và Cam Đình Đình trong phim lần này, Trịnh Gia Dĩnh bộc bạch: "Cả hai người bạn diễn đều rất tốt, Đình Đình đáng yêu, Thi Thi trong sáng, mỗi người đều có phong cách riêng. Vả lại Thâm Cung Điệp Ảnh cũng không phải một bộ phim vượt thời gian, đề tài, cốt truyện và tính cách nhân vật hoàn toàn khác nhau, mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho đề tài phim cung đình mang phong cách bí ẩn của phim."

Trịnh Gia Dĩnh

Cam Đình ĐìnhDàn diễn viên chính trong buổi họp báo

Vụt sáng sau vai diễn Phan Kim Liên gây nhiều bàn tán xôn xao trong Tân Thủy Hử Truyện, Cam Đình Đình trong buổi họp báo chia sẻ: "Tôi không ngại bị dư luận đem ra so sánh với Lưu Thi Thi, cô ấy là một diễn viên xuất sắc, rất mong sau này sẽ có dịp hợp tác."

Trong buổi họp báo, biên kịch phim Phương Hoằng Nhân tiết lộ: "Điểm đáng xem nhất trong Thâm Cung Điệp Ảnh chính là cảnh phòng the nhiều. Những cảnh phòng the trong phim đều thể hiện sự day dứt, giằng xé trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật, ví dụ như trong phim khi vị phi tử biết rằng mình cần phải làm mọi cách để được hoàng đế sủng ái, nhưng trong lòng cô lại không muốn điều đó, vì vậy cô đã tìm người đàn ông khác để trao thân trước. Ngoài ra, hai nhân vật chính Trịnh Gia Dĩnh và Cam Đình Đình cũng sẽ có không ít cảnh nóng trong phim."Phim hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh nóng của cặp đôi Trịnh Gia Dĩnh - Cam Đình Đình

Thâm Cung Điệp Ảnh xoay quanh những âm mưu đen tối chốn hậu cung thời Khang Hy triều nhà Thanh được xây dựng với phong cách kỳ bí hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên thành công về rating khi phát sóng.Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

 Min Min (TH) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

trịnh gia dĩnh

 

thâm cung điệp ảnh

Bà nội cháu bé kể lại thời điểm cháu bé bị phát hiện điều dưỡng tiêm thuốc cho bé thay vì cho uống

Bà nội cháu bé kể lại thời điểm cháu bé bị phát hiện điều dưỡng tiêm thuốc cho bé thay vì cho uống