Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face

Nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng làm lố, tạo dáng khá trẻ con khi thị phạm cho thí sinh "The Face 2018" ở một bài thi.

Trong số 3 huấn luyện viên của The Face 2018, Minh Hằng là người bị chê bai, chỉ trích nhiều nhất. Nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng không đủ khả năng làm huấn luyện viên, bởi cô không phải người mẫu chuyên nghiệp, so về thần thái, vóc dáng đều thua Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng.

Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 1.
Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 2.

Minh Hằng.

Để chứng minh rằng Minh Hằng hội đủ tố chất ngồi ghế nóng, ban tổ chức The Face 2018 đã hé lộ đoạn clip cô nàng tạo dáng thị phạm cho 2 thí sinh nam. Phần thị phạm này diễn ra trên nền nhạc sôi động, Minh Hằng tự tin tạo dáng nhanh như chớp với gương mặt luôn tươi cười.

Minh Hằng bị chê tạo dáng lố khi thị phạm cho thí sinh ở "The Face 2018".

Dẫu vậy, nhiều khán giả lại cho rằng Minh Hằng đang làm lố chứ không có thần thái sang chảnh, kiêu sa cần có của một huấn luyện viên. Khán giả bình luận rằng: "Minh Hằng đang nhảy múa chứ tạo dáng gì", "Minh Hằng chỉ hợp với dòng sản phẩm dành cho giới trẻ. Gương mặt cô lúc nào cũng cười, mở to mắt. Hoàn toàn thua xa Võ Hoàng Yến hay Thanh Hằng", "Càng xem clip càng thấy Minh Hằng không phù hợp làm huấn luyện viên. Minh Hằng chỉ nên đóng phim thôi", "Tạo dáng kiểu này thì mời Đông Nhi hay Tóc Tiên vào, có khi lại hay hơn cả Minh Hằng", "Mong người ngồi ghế nóng là Hà Anh hoặc Hồ Ngọc Hà chứ không phải Minh Hằng".

Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 4.
Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 5.
Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 6.
Tạo dáng nhanh như chớp, Minh Hằng vẫn bị mắng là làm lố ở The Face - Ảnh 7.

Minh Hằng bị chê tạo dáng lố, trẻ con khi thị phạm cho thí sinh ở phần thi cảm nhạc.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người lên tiếng bênh vực Minh Hằng. Khán giả cho rằng Minh Hằng đang làm rất tốt công việc huấn luyện viên. Minh Hằng tuy không có vóc dáng chuẩn siêu mẫu nhưng bù lại, cô là một trong những gương mặt quảng cáo đắt show nhất hiện tại. Số lượng nhãn hàng mà Minh Hằng từng làm đại diện đã vượt trên con số 10.

Khác với 2 mùa giải đầu tiên, The Face 2018 sẽ có cả thí sinh nam lẫn nữ. Sự thay đổi này xuất phát từ chuyện bản quyền sản xuất chương trình tại Việt Nam đã đổi chủ. 2 mùa giải đầu tiên, The Face do công ty Cát Tiên Sa sản xuất, đến mùa giải hiện tại, The Face thuộc về Mutilmedia.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm