Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 "có máu" kinh doanh

Paulina Vega cho biết vẫn muốn tiếp tục hoàn thành công việc học tập và khởi nghiệp bằng việc kinh doanh vì điều đó mới mang lại sự độc lập cho cô.

Cuộc đời cô sinh viên 22 tuổi - Paulina Vega đến từ Barranquilla, Colombia vừa sang 1 trang mới khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tại cuộc họp báo đầu tiên với vai trò Hoa hậu Hoàn vũ, Paulina Vega cho biết cô dành chiến thắng ngày cho người dân Colombia. "Tôi dành chiến thắng này cho 47 triệu người Colombia", cô nói trước hàng trăm phóng viên có mặt tại sự kiện này.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Paulina Vega và tỷ phú Donald Trump trong buổi họp báo ra mắt tân Hoa hậu. "Ông trùm" truyền thông dành nhiều lời khen tặng tân Hoa hậu

Paulina Vega cũng chia sẻ rằng cô nhận được nhiều sự ủng hộ trong suốt 3 tuần dự thi tại Doral. Mặc dù ở xa quê hương nhưng, Paulina Vega cho biết cô vẫn cảm thấy sự hỗ trợ từ người dân địa phương. Paulina Vega: "Tôi cảm thấy mình như đang ở nhà, giống như tôi đang ở Colombia cùng với người dân quê hương mình. Tôi cảm nhận được rằng mình luôn được hỗ trợ trong từng khoảnh khắc của cuộc thi năm nay".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tâm sự cô thấy rất tự hào và phấn khích khi nghe tin người hâm mộ Colombia đã xuống đường để ăn mừng chiến thắng của cô. Đứng bên cạnh Donald Trump, Paulina Vega thừa nhận có sự cạnh tranh rất lớn trong cuộc thi sắc đẹp này nhưng cô may mắn được các vị giám khảo lựa chọn là người chiến thắng. Paulina Vega cho biết sau khi hoàn thành nhiệm vụ của một Hoa hậu cô sẽ quay về công việc kinh doanh yêu thích của mình: "Đó mới là điều thực sự mang lại cho tôi sự độc lập. Tôi muốn có công ty của riêng mình".

Ông trùm truyền thông - Donald Trump cho biết nhiều rất nhiều người dự đoán Vega sẽ giành được vương miện từ khi cô đặt chân đến Miami. "Từ giây phút cô bước vào tòa nhà, mọi người đã bàn tán rằng: Cô ấy là một ngôi sao", Trump nói.

Ông Donald Trump cũng cho biết Colombia muốn được đăng cai cuộc thi năm tới nhưng bên cạnh đó, Trung Quốc cũng đang muốn tổ chức tại quốc gia của họ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chụp ảnh cùng người hâm mộ

Được biết, theo hợp đồng trước đó của ban tổ chức thì đương kim Hoa hậu -  Paulina Vega sẽ nhận được một mức lương đáng kể (số tiền không được tiết lộ), một căn hộ sang trọng ở New York, một tủ quần áo cùng hàng loạt sản phẩm làm đẹp, và gói học bổng một năm từ Học viện Điện ảnh New York.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm