Suzy bị "ném đá" khi sánh vai Park Bo Gum làm MC lễ trao giải danh giá nhất Hàn Quốc

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 54 vừa công bố Suzy là một trong những MC sánh đôi với Park Bo Gum và Shin Dong Yup.

Một nguồn tin từ ban tổ chức lễ trao giải thưởng danh giá Baeksang Arts Awards lần thứ 54 vừa tiết lộ bộ 3 MC của lễ trao giải năm nay là Shin Dong Yup, Suzy và Park Bo Gum.

Suzy bị ném đá khi sánh vai Park Bo Gum làm MC lễ trao giải danh giá nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Theo đó, Shin Dong Yup sẽ trở lại với vị trí MC của lễ trao giải lần đầu tiên sau 2 năm (kể từ 2016). Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều sự kiện lớn nhỏ, anh sẽ là một bạn dẫn nhiều kinh nghiệm bên cạnh 2 ngôi sao Suzy và Park Bo Gum. Đây cũng sẽ là lần thứ 3 liên tiếp ban tổ chức Baeksang trao trách dẫn chương trình cho Suzy.

Tuy nhiên ngay khi thông tin này được công bố, nó cũng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ kim chi. Một số cư dân mạng gay gắt cho rằng "Suzy là một trong những MC tệ nhất lịch sử"; "Việc Suzy dẫn kém đã từng bị chỉ trích ở Baeksang. Cô nàng thật sự tệ. Tôi xin lỗi, nhưng tội nghiệp cho Park Bo Gum và Shin Dong Yup"; "Suzy tệ ở mọi khía cạnh ngoại trừ việc cô ta xinh đẹp ra..."; "Suzy không hề có năng lực làm MC, chỉ có fan của cô nàng mới ca ngợi thần tượng của mình"...

Suzy bị ném đá khi sánh vai Park Bo Gum làm MC lễ trao giải danh giá nhất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Suzy tại Baeksang 2017.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những bình luận bảo vệ Suzy. Một số khán giả cho rằng việc ban tổ chức tin tưởng giao cho nữ diễn viên vị trí MC suốt 3 năm đã khẳng định năng lực của cô. Một khán giả bày tỏ: "Cô ấy không hề tệ, tuy nhiên việc dẫn tốt hay không còn tùy thuộc vào sự thoải mái của cô ấy bên các bạn dẫn. Nhưng hầu hết những lần cô ấy làm MC kể từ khi debut đều rất khá. Năm ngoái, bạn dẫn của cô ấy khá tệ và họ hầu như không có "phản ứng hóa học" với nhau nên việc bị chỉ trích là khó tránh, tuy nhiên nhìn tổng thể thì Suzy vẫn làm tốt hơn bạn dẫn của cô ấy. Trở lại năm 2016 thì cô ấy thậm chí còn được cộng đồng mạng khen ngợi cơ mà? Suzy dẫn khá tốt với Shin Dong Yup và tương tác giữa họ cũng rất ổn. Thế nên tôi vui vì cô ấy đã trở lại vào năm nay".

Suzy bị ném đá khi sánh vai Park Bo Gum làm MC lễ trao giải danh giá nhất Hàn Quốc - Ảnh 3.

Suzy gợi cảm hết phần người khác ở lễ trao giải Baeksang 2016.

Baeksang Art Awards là một trong những giải thưởng nghệ thuật danh giá bậc nhất xứ Kim chi, được ví như "Oscar Hàn Quốc", bắt đầu được trao từ năm 1965, do hai tờ báo Hankook Ilbo và Sport Daily phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 3/5 tới tại Hàn Quốc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm