Super Junior - Nhóm nhạc Hàn quốc được yêu thích nhất tại Việt Nam

07-02-2011 11:28:28

Không ai khác, chính các chàng trai cực hot của nhóm Super Junior là nhóm nhạc được người hâm mộ Việt Nam yêu thích nhất năm qua.

 
Super Junior không chỉ là ban nhạc nam hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn được hâm mộ cuồng nhiệt ở các nước châu Á. Mặc dù mới chỉ đến Việt Nam có một lần, Super Junior đã ghi dấu ấn trong trái tim hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam.
 
Những chàng trai "thiên thần" này đã từng đến Việt Nam trong chương trình MTV Exit vào ngày 27/03/2010 và thu hút hơn 25 ngàn E.L.F Việt Nam (E.L.F là tên gọi chung cho fanclub của Super Junior trên khắp thế giới) đến sân vận động Mỹ Đình.
 
 
 
Những hình ảnh đáng nhớ của Super Junior tại MTV Exit
 
 


Và đây là sự cuồng nhiệt của các E.L.F Việt
 
Gần đây, trong một cuộc bình chọn, “Nghệ sĩ Kpop của năm 2010 “ do 360Kpop, một trang web do người hâm mộ Kpop Việt Nam lập, Super Junior đã giành thắng lợi trước rất nhiều các ban nhạc và các nghệ sĩ Hàn nổi tiếng khác như SNSD, JYJ,  Big Bang, SHINee….
 
 

Super Junior là những chàng trai được yêu thích nhất tại Việt Nam 2010
 
Hàng nghìn E.L.F Việt Nam đã nhắn tin bình chọn trong vòng một tháng từ ngày 30/12/2010 – 31/01/2011 để giúp thần tượng của mình giành chiến thắng. Không chỉ có vậy, tất cả các bài hát nổi tiếng của Super Junior trong năm 2010 như Bonamana, No other, Sorry Sorry… cũng đã trở thành bài hát được yêu thích nhất trong các websites âm nhạc Việt Nam.
 
Cái tên Super Junior đã trở nên quen thuộc hơn và là nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam. ELF Việt Nam đang đợi ngày mà Super Junior sẽ trở lại để  họ có thể chứng minh tình yêu dành cho thần tượng số một trong trái tim mình.
 Sunny (Theo Dkpopnews) /

Ca khúc "Hãy về với em": Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh.

Ca khúc "Hãy về với em": Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh.