Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội

Mỹ Uyên cho rằng Anh Tuấn không phải là cháu nội của bà và nhất quyết yêu cầu xét nghiệm ADN để xác thực huyết thống.

Tập 49 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 6/6 với loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Sau khi Bình (Anh Tuấn) bị bà Lan (Mỹ Uyên) làm đơn kiện, Dung (Hồng Diễm) như ngồi trên đống lửa vì không biết làm cách nào cứu con trai thoát khỏi cảnh tù tội. Trong lúc bất cẩn, Dung đã gặp tai nạn xe và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thấy Dung đau đớn, lo âu, Phong bèn quyết đứng ra làm "anh hùng", giúp Dung giải quyết nỗi lo âu mà cô đã cất giữ suốt 20 năm.

Bình vốn là con ruột của Đăng (Mạnh Trường) và Dung, 20 năm trước, Dung đã che giấu bí mật này. Cô lặng lẽ sinh ra Bình rồi tự mình làm lụng để nuôi con khôn lớn. Khi gia đình của Đăng có ý định tống Bình vào ngục tối, Phong quyết làm sáng tỏ sự thật này. Phong một mình đến gặp Đăng và thông báo chuyện Bình chính là con ruột của anh.

Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 1.
Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 2.

Đăng mang câu chuyện về Bình nói cho bà Lan nghe nhưng đã bị phản ứng quyết liệt!

Sau khi biết chuyện, Đăng vội vã làm thủ tục rút đơn kiện, cho Bình cơ hội thoát khỏi lao tù. Tiếp đến, Đăng đem chuyện này nói với bà Lan và Nguyên (Huỳnh Anh) - Ngân (Hạ Anh), nhưng y như dự đoán, bà Lan đã bác bỏ ngay lập tức. Bà Lan cho rằng Dung chỉ đang cố tình dựng lên câu chuyện nhằm giúp Bình thoát tội. Bình hoàn toàn không phải máu mủ dòng họ Vũ. Trừ khi có kết quả giám định ADN, chứ không thì bà Lan nhất quyết không tin.

Về phần Đăng, anh lân la đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của Dung. Lúc này, Đăng gặp mẹ ruột của Dung và bị bà mắng xối xả. Dẫu vậy, Đăng vẫn không hề bỏ cuộc, anh tìm mọi cách đến gần Dung, hỏi cô tất cả những chuyện đớn đau, bi thương trong quá khứ liên quan đến thân thế thật sự của Bình.

Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 3.
Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 4.

Về phần Thủy (Lương Thanh), cô bé vẫn cứ hồn nhiên tin rằng Phong đích thị là bố ruột của mình. Trong một lần xuống phố, Thủy bị đám côn đồ bắt nạt, may thay có anh chàng điển trai ra tay nghĩa hiệp, giúp Thủy thoát khỏi màn trêu hoa ghẹo bướm của mấy tay giang hồ này. Vừa mới vui vẻ vì gặp được nam thần, Thùy lập tức nếm "trái đắng" khi mẹ cô - Diệu (Lan Phương) lên cơn điên loạn.

Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 5.
Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 6.

Diệu muốn lợi dụng Thủy để tranh đoạt tài sản Vũ Gia, nhưng vì Thủy không đồng ý nên Diệu mới dùng bạo lực để răn đe cô bé. Đúng lúc Diệu sắp đánh Thủy, Phong xuất hiện và ngăn cản. Phong đưa Thủy rời khỏi nhà Diệu với tuyên bố chắc nịch rằng sẽ giải cứu cô khỏi bàn tay độc ác của Diệu.

Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 7.
Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 8.
Sự thật trước mắt, mẹ chồng độc đoán Mỹ Uyên vẫn quyết không nhận cháu nội  - Ảnh 9.

Nhưng oái ăm thay, Thủy không hề muốn bỏ rơi Diệu. Dẫu bị Diệu hành hạ, Thủy cũng xin Phong cho cô ở lại chăm sóc người mẹ này!

Tập 50 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 7/6/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm