“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt

Khi phát sóng tại Trung Quốc, phiên bản Hoa ngữ của “Sự quyến rũ của người vợ” – “Hoa hồng có gai” đã tạo nên cơn sốt và thu hút được 900 triệu khán giả qua 68 tập phim.

Sự quyến rũ của người vợ - Hoa hồng có gai có sự góp mặt của các ngôi sao Choo Ja Hyun, Lý Thể Hoa, Lăng Tiêu Túc, Trì Soái, Lôi Giai Âm. Phim là câu chuyện đầy nước mắt của những người phụ nữ bị rơi vào vòng lẩn quẩn của tình yêu và thù hận.
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 1

“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 2
 
Chuyện của những đóa hoa hồng
 
Phẩm Như (Choo Ja Hyun) và Ngãi Lợi (Lý Thể Hoa) là bạn bè thân thiết nhưng tính cách lại khác nhau “một trời một vực”. Khi Phẩm Như hiền lành, trong sáng và Ngãi Lợi sắc sảo, toan tính cùng gặp gỡ thiếu gia Hồng Thế Hiền (Lăng Tiêu Túc) thì tình chị em của hai người cũng dần tan biến.
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 3
 
Vì ghen ghét Phẩm Nhu giành được tình yêu của Thế Hiền mà Ngãi Lợi chẳng ngại ngần bày mưu hãm hại. Ngày Phẩm Như bước chân vào cửa nhà họ Hồng cũng là ngày Ngãi Lợi nung nấu quyết tâm sẽ cướp đi tất cả những gì mà bạn thân mình đang có.
 
Sau 5 năm kết hôn mà không sinh được con, Phẩm Như bỗng chốc trở thành “cái gai trong mắt mẹ chồng”. Mọi chuyện lại càng lúc càng tồi tệ hơn khi Hồng Thế Hiền cảm thấy chán tính cách hiền lành, cam chịu của Phẩm Như và không còn yêu thương, tin tưởng cô như trước nữa.
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 4

Lợi dụng sự mềm yếu của Thế Hiền, Ngãi Lợi từng bước tấn công, quyến rũ rồi đột ngột báo là cô đã sinh cho anh một đứa con từ 5 năm trước. Mắc bẫy của Ngãi Lợi, Thế Hiền đòi bỏ Phẩm Như…
 
Tình yêu hóa thành thù hận
 
Bị chồng ruồng rẫy, Phẩm Như rơi vào hoàn cảnh khốn cùng. Trong lúc tìm cách cứu vãn tình hình, Phẩm Như đã gặp tai nạn và rơi xuống biển. May thay, cô được Cao Văn Ngạn cứu giúp và đưa về đất liền. Tình yêu hóa thành thù hận, Phẩm Như quyết tâm làm lại cuộc đời để trừng phạt những kẻ đã gây đau khổ cho cô.
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 5

“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 6
 
Tuy nhiên, sự lương thiện, hiền lành trong trái tim Phẩm Như vẫn chưa nguội lạnh. Dù cố lừa dối bản thân nhưng Phẩm Như vẫn không thể nào chối bỏ tình cảm ấm áp mà Cao Văn Ngạn đã dành cho cô. Có những lúc Phẩm Như đã muốn gạt bỏ thù hận để đến bên Văn Ngạn nhưng trớ trêu thay, nỗi ám ảnh quá khứ đã làm Phẩm Như lạc trong nỗi đau của chính mình…
 
Dàn diễn viên đa quốc tịch
 
Sự quyến rũ của người vợ - Hoa hồng có gai là sự kết hợp của dàn diễn viên đa quốc tịch: Choo Ja Hyun (Hàn Quốc), Lý Thể Hoa (Hong Kong), Hạ Đài Phụng (Đài Loan), Trịnh Diệc Đồng (Trung Quốc), Trì Soái (Trung Quốc)…
 
Dù không phải là những tên tuổi nổi đình nổi đám trong làng phim Hoa ngữ nhưng với diễn xuất đồng đều, khả năng khắc họa tâm lý nhân vật có chiều sâu, dàn diễn viên của Hoa hồng có gai đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những thước phim sống động và nhiều điểm nhấn. 
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 7

Xuất sắc hóa thân thành Phẩm Như với diễn biến tâm lý phức tạp, Choo Ja Hyun đã từng bước thoát khỏi cái danh “người đẹp đóng phim”. Không hề kém cạnh, Lý Thể Hoa với vai Ngãi Lợi đầy toan tính cũng tạo điểm nhấn đặc biệt cho Hoa hồng có gai. Nói không ngoa khi khẳng định rằng sự xuất hiện của Lý Thể Hoa là một trong những điểm xem nổi bật nhất bộ phim này.
 
Mang danh “Sự quyến rũ của người vợ” phiên bản Hoa ngữ
 
Ngoài nội dung hấp dẫn thì nguyên nhân khiến Hoa hồng có gai nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả màn ảnh nhỏ còn xuất phát từ việc mang danh phiên bản Hoa ngữ của Sự quyến rũ của người vợ.
 
“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 8

“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 9

“Sự quyến rũ của người vợ” bản Hoa ngữ tấn công màn ảnh Việt 10
 
Với 68 tập phim cô đọng, Hoa hồng có gai lần lượt đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng đầy bi ai, oán hận. Qua bàn tay khéo léo của các nhà làm phim, Hoa hồng có gai xuất hiện trên màn ảnh hấp dẫn và kịch tính không thua kém gì phiên bản gốc do Hàn Quốc sản xuất.
 
Kết thúc phát sóng vào năm 2011, Hoa hồng có gai đã làm nên trào lưu “về nhà xem phim” khi phá vỡ các kỷ lục rating để ghi tên mình vào bảng vàng Phim truyền hình có rating cao nhất đài truyền hình Hồ Nam năm 2011.

Phim đã được phát sóng lúc 20h mỗi ngày trên truyền hình Việt bắt đầu từ ngày 29/8/2013.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm