Song Joong Ki sẵn sàng chờ đợi nếu bị người mình yêu từ chối

Nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” là một người đàn ông kiên trì trong việc đeo đuổi tình yêu thực sự của cuộc đời.

Vào chiều ngày 7/5, Song Joong Ki đã có mặt tại chương trình họp báo cho buổi họp fan ở Thái Lan. Xuất hiện trong trang phục màu cam nổi bật, Joong Ki nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi vẻ điển trai và khả năng ứng xử nhã nhặn trước các phương tiện truyền thông nước ngoài.

song1
Song Joong Ki nổi bật với áo cam trong buổi họp báo tại Thái

Mặc dù không biết tiếng Thái nhưng Joong Ki tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp khi được MC hướng dẫn cách nói và anh sẵn sàng thực hành theo. Khi được hỏi: “Địa điểm nào anh muốn đến thăm nhất lúc ở Thái?”, Song Joong Ki vui vẻ trả lời: “Thái Lan tuyệt vời. Thời tiết tốt, biển đẹp. Tôi thích đi bơi nhưng chưa có cơ hội được đi lần này. Và tôi muốn đến Phuket”.

song2
Nam diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" thích đến Phuket

Những câu trả lời dễ thương của nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” lấy lòng được tất cả người Thái nói riêng và người hâm mộ của anh nói chung ở khắp nơi trên thế giới. Đề cập đến việc nhân vật đại úy Yoo Shi Yin, Song Joong Ki thẳng thắn chia sẻ: “Thành thật mà nói, tôi không phải là tuýp đàn ông quá lãng mạn. Điểm khiến tôi không giống Yoo Shi Yin là anh ấy quá lãng mạn. Anh ấy là nhân vật cực kỳ lãng mạn”.

song3

song4
Song Joong Ki tiết lộ sẽ chấp nhận chờ đợi nếu bị người con gái anh yêu từ chối

MC có hỏi: “Yoo Shi Yin trong phim vô cùng lãng mạn nhưng cũng bị từ chối nhiều lần trong tình yêu. Nếu ngoài đời anh gặp một người con gái liên tục từ chối mình thì anh có chấp nhận việc chờ đợi hay không?”. Song Joong Ki nghe xong nhanh chóng đáp trả mà không cần suy nghĩ: “Nếu đó là người con gái tôi yêu thực lòng thì tôi sẵn sàng chờ đợi”.

Nguồn: Song Joong Ki fan Instagram

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm