Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với "trai trẻ" thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki

Dẫu biết rằng Song Hye Kyo - Park Bo Gum đều trở nên thân thiết hơn nhờ đóng "Encounter - Gặp gỡ" cùng nhau nhưng các fan của cặp Song - Song vẫn không kìm nổi sự lo lắng.

Trước khi Encounter - Gặp gỡ lên sóng, khán giả vẫn còn bán tín bán nghi về phản ứng hóa học giữa cặp chị em lệch tuổi Song Hye Kyo - Park Bo Gum. Thế nhưng sau khi phim lên sóng được nửa đoạn đường thì phản ứng của khán giả đã khác biệt hoàn toàn. Không chỉ có phản ứng hóa học vượt ngoài sự tưởng tượng, Park Bo Gum và Song Hye Kyo còn khiến khán giả không khỏi rụng tim với những phân đoạn tình tứ và những nụ hôn đầy ngọt ngào, cuồng nhiệt.

Hậu trường tập 10 "Encounter - Gặp gỡ": Park Bo Gum - Song Hye Kyo tình tứ cực độ

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 2.

Ngay cả trong hậu trường, cặp đôi chị em vẫn thể hiện được mối liên kết với đối phương vô cùng chặt chẽ. 2 người luôn cảm thấy thoải mái khi ở gần đối phương, đặc biệt là những phân đoạn được ghi hình ở Cuba trước đó. Theo như lịch trình thì tất cả phân đoạn ở Cuba đều được ghi hình trong vòng hơn 1 tháng rồi mới quay trở về Hàn Quốc hoàn tất những cảnh còn lại. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Park Bo Gum và Song Hye Kyo chỉ mới gặp nhau chưa được bao lâu đã phải thực hiện nụ hôn màn ảnh dài gần 1 phút đầy mãnh liệt rồi.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 3.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 4.

2 chị em còn thường xuyên chụp ảnh selfie cùng nhau và có những biểu cảm đùa giỡn cực đáng yêu khi phát hiện có camera hậu trường đang lia đến. Nhiều fan của cặp đôi Song - Song sau khi xem phim và các đoạn clip hậu trường phim đều không thể nhịn cười và nói đùa rằng họ bắt đầu thấy lo lắng cho Song Joong Ki. Nếu anh không "cảnh cáo" và "dằn mặt" đàng hoàng, tử tế thì có lẽ sắp tới những "chiến hạm" Park - Song sẽ ngày càng lớn mạnh.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 5.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 6.

Tuy nhiên người giữ thế thượng phong vẫn là ông chồng họ Song. Việc Song Joong Ki và Park Bo Gum là anh em cột chèo của nhau càng khiến khán giả thấy thích thú hơn khi mối quan hệ của Song Hye Kyo với cậu em điển trai ngày càng khắng khít. Trước đó khi chưa đóng cùng, 2 người cũng thừa nhận rằng dù Song Joong Ki thân với Park Bo Gum nhưng Song Hye Kyo lại chưa nói chuyện với anh chàng lần nào.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 7.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 8.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 9.

Song Hye Kyo trong hậu trường mà cũng tình tứ với trai trẻ thế này, bảo sao fan không gọi tên Song Joong Ki - Ảnh 10.

Encounter hiện tại đang được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm