Sốc vì phát hiện vợ thủ dâm

20-06-2012 16:19:27

Đối với nhiều người, phát hiện ra vợ mình thủ dâm là một sự thật khó có thể chấp nhận.

"Vỡ mộng" khi phát hiện vợ thủ dâm

Gần một tháng nay không khí gia đình Huế lúc nào cũng nặng nề và ngột ngạt. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ bỗng nhiên thay đổi đột ngột chỉ vì Long phát hiện ra vợ thủ dâm. Huế đau khổ tột cùng vì không thể nào giải thích cũng như thay đổi cái nhìn về con người cô trong mắt chồng.

Họ lấy nhau sau gần 4 năm tìm hiểu. Người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ cặp vợ chồng đẹp đôi, lại thành đạt như Long và Huế. Ngay cả bản thân hai người cũng thấy mãn nguyện vì cuộc hôn nhân của mình. Trong mắt Long, Huế là một người phụ nữ đức hạnh, trong trắng và thuần khiết. 

Cũng chính bởi những đức tính ấy mà Long đem lòng yêu và quyết tâm chinh phục bằng được cô giáo viên dạy văn đó. Nhưng rồi mọi chuyện trở thành bi kịch, hình ảnh về Huế trong mắt chồng cô sụp đổ tan tành chỉ vì thói quen thủ dâm của Huế.

Sau khi lập gia đình, mặc dù đời sống tình dục của vợ chồng Huế không có gì khiến cô phải phiền lòng nhưng đôi khi có thể do nhu cầu quá lớn hoặc thói quen, mỗi lúc chồng vắng nhà Huế lại làm "chuyện ấy" một mình. Chỉ tới khi tận mắt Long chứng kiến Huế thủ dâm, mọi chuyện mới trở thành bi kịch.

Anh tuyệt vọng khi biết vợ thích thủ dâm (Ảnh minh họa)

Hình ảnh đập vào mắt anh là người vợ nằm trên giường đang ngây ngất vì sung sướng, quần áo vứt ngổn ngang dưới sàn nhà. Long thực sự choáng váng. 

Mặc mọi lời giải thích của vợ, Long vẫn một mực yêu cầu hai vợ chồng ngủ riêng. Anh cần thời gian để có thể chấp nhận mọi thứ: “Mình thực sự cảm thấy sốc khi tận mắt nhìn thấy hình ảnh cô ấy 'tự sướng' một mình. Mọi hình ảnh, sự tin tưởng trong mình dường như sụp đổ. Tình cảm và sự trân trọng của mình cũng mất đi. Mình biết đó không phải là tội lỗi nhưng về cảm giác mình không thể nào quen nổi với việc vợ thủ dâm khi mà đời sống chăn gối của hai vợ chồng tốt đẹp. Khi nghe cô ấy thú nhận thường xuyên làm việc đó mình càng cảm thấy ghê sợ hơn”. – Long buồn bã chia sẻ.

Vợ thủ dâm, chồng đau khổ vì nghĩ mình kém cỏi

Cũng rơi vào hoàn cảnh người bạn đời của mình thủ dâm ngay cả khi đời sống tình dục của họ không có gì đáng để phàn nàn nhưng trường hợp của vợ chồng Hiếu và Quỳnh lại có những nổi khổ tâm khác.

Trong khoảng thời gian Hiếu đi công tác xa nhà, vì những khắc khoải và hối thúc của người phụ nữ đang bước vào giai đoạn sung sức cho "chuyện ấy" nên Quỳnh đã áp dụng cách thủ dâm để giải quyết nhu cầu. 

Hai vợ chồng lúc nào cũng quấn quýt bên nhau, tình cảm thân thiết, bởi vậy khi bắt gặp vợ làm “chuyện ấy” một mình Hiếu rơi vào tình trạng hoảng loạn. Anh không trách mắng hay đánh giá không tốt về vợ mà một mực cho rằng nguyên nhân là tại mình. 

Hiếu dằn vặt, đau khổ thậm chí là sợ hãi việc quan hệ vì không muốn bản thân mình bị tổn thương: “Mình thực sự vô cùng mệt mỏi, có lẽ chỉ tại vì mình có vấn đề về sinh lí, không khiến vợ thỏa mãn chuyện chăn gối nên cô ấy mới phải làm như vậy. Không có lí gì đời sống vợ chồng trọn vẹn mà vợ lại phải tìm tới thủ dâm cả. Mình không dám đối diện với cô ấy nhất là ở trên giường” – Hiếu chia sẻ.

Tâm sự của những người trong cuộc

Trở lại với câu chuyện của Huế - người vợ bị chồng lạnh nhạt vì cho rằng đạo đức của vợ có vấn đề do thủ dâm. Từ khi chuyện bị bại lộ, ngày nào Huế cũng thấy xấu hổ và nhục nhã trước chồng. 

Mọi lời thanh minh của cô với chồng dường như không có tác dụng. Long vẫn giữ một cái nhìn cực đoan về vợ. Huế sống trong đau khổ vì chồng không còn yêu thương mình như trước nữa.

Còn với Quỳnh, mặc dù không phải bị chồng hắt hủi nhưng chứng kiến cảnh chồng tự dằn vặt, bị ám ảnh vì nghĩ rằng mình yếu sinh lí cũng khiến cô cảm thấy là người mắc tội lớn.

Đôi khi chuyện thủ dâm không phải như vẻ bề ngoài mà mọi người vẫn thấy. Việc họ có hành động “một mình” có thể chỉ vì nó đã trở thành một thói quen khó bỏ hoặc đơn giản là họ muốn có một chút trải nghiệm mới với tình dục. Nó sẽ không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng nếu việc thủ dâm không làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của hai vợ chồng.
 Theo Eva /
Từ Khóa

thủ dâm

 

Chuyện phòng the

Teaser mới của "Radio Romance"

Teaser mới của "Radio Romance"