Sau thời gian gầy thon thả, Triệu Vy đã tăng cân mập mạp trở lại

Theo nhiều người, Triệu Vy đã có dấu hiệu tăng cân trở lại với khuôn mặt đầy đặn hơn xưa.

Chiều tối 26/12, Triệu Vy đã xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của cô. Tại đây, người đẹp họ Triệu ăn vận khá thời trang với áo hoodie màu đen dáng dài, quần đen ôm sát. 

Sau thời gian gầy thon thả, Triệu Vy đã tăng cân mập mạp trở lại - Ảnh 1.

Sau thời gian gầy thon thả, Triệu Vy đã tăng cân mập mạp trở lại - Ảnh 2.

Sau thời gian gầy thon thả, Triệu Vy đã tăng cân mập mạp trở lại - Ảnh 3.

Người đẹp khá vui vẻ và thoải mái, cô chia sẻ rất nhiều về quá trình làm phim tài liệu và mục đích của mình khi thực hiện các hoạt động cộng đồng. Trong suốt sự kiện người đẹp cười đùa và tương tác với mọi người rất nhiều.

Tuy nhiên theo nhiều người, Triệu Vy đang có dấu hiệu tăng cân trở lại với khuôn mặt có phần mập mạp hơn xưa. Và tất nhiên, chuyện tăng cân này khiến Triệu Vy có phần kém trẻ trung hơn so với trước. Tạng người của Triệu Vy không quá hợp với việc tăng cân bởi sẽ rất dễ biểu thị chuyện tăng cân lên mặt.

Trước đó, người đẹp bất ngờ vướng vào scandal không đáng có vì chuyện đổi quốc tịch. Trong một bài đăng của một doanh nhân trên mạng xã hội bất ngờ lên tiếng chúc mừng Triệu Vy đổi quốc tịch Singapore. Ngay sau đó, cư dân mạng đã đồn thổi chuyện Triệu Vy từ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Mặc dù người đẹp đã lên tiếng đính chính nhưng vẫn trở thành chủ đề xôn xao mạng xã hội.

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm