Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với "trai đẹp" mới toanh

Thông tin rằng một nam tài tử điển trai của màn ảnh Hàn sắp sửa bắt tay cùng Park Min Young trong phim mới "Her private life" khiến các fan của cô nàng không khỏi phấn khích tột độ.

Vào ngày 21/1, một nguồn tin cho biết Kim Jae Wook đã nhận được lời mời thủ vai chính trong phim tryền hình mới thể loại hài lãng mạn của đài tvN - Her private life. Phía công ty chủ quản của Kim Jae Wook cũng đưa ra thông báo chính thức rằng nam diễn viên quả thật đang trong quá trình xem xét việc tham gia vai chính của bộ phim này.

Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với trai đẹp mới toanh - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, khán giả cũng được biết rằng đây có thể sẽ là bộ phim thể loại hài lãng mạn thứ 2 mà Park Min Young tham gia sau tuyệt tác Thư ký Kim sao thế?. Kể từ sau vai diễn Kim Mi So đầy duyên dáng cùng Park Seo Joon, Park Min Young đã khiến khán giả vô cùng yêu mến cách diễn hài hước của cô nàng. Lần này, Park Min Young lại có cơ hội được "cặp kè" với một nam diễn viên mà cô chưa từng hợp tác trước đây.

Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với trai đẹp mới toanh - Ảnh 2.

Her private life là bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết mạng Noona fan dot com (Tạm dịch: Fan của chị chấm com) của tác giả Kim Sung Yeon. Phim kể về câu chuyện đời của Sung Duk Mi, quản lý tài năng của một phòng triển lãm nghệ thuật. Cô cũng là fan ruột của một nhóm nhạc thần tượng.

Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với trai đẹp mới toanh - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây lại là bí mật mà Duk Mi luôn muốn chôn giấu và chưa từng tiết lộ cho ai biết trước đây. Cuộc đời cô bắt đầu chuyển hướng sang một con đường đầy rắc rối khi cô gặp phải anh chàng Ryan Gold, một người đàn ông đầy kiêu ngạo và là một đạo diễn mới nổi.

Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với trai đẹp mới toanh - Ảnh 4.

Tuy Park Min Young vẫn chưa chính thức xác nhận rằng cô sẽ thủ vai chính của Her private life nhưng mọi thứ gần như đã được quyết định, chỉ chờ công bố chính thức từ phía công ty chủ quản của cô. Chính vì vậy mà khán giả có thể trông chờ vào một màn hợp tác đầy mới mẻ giữa Park Min Young và tài tử Kim Jae Wook trong thời gian sắp tới rồi.

Sau Park Seo Joon, Park Min Young tiếp tục ghép đôi với trai đẹp mới toanh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm