Sau màn xin đĩa, Trường Giang vừa lăn lộn vừa hát hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

Có vẻ như độ "lầy lội" của fan cuồng Trường Giang với Mỹ Tâm chưa có điểm dừng.

Sau màn xin đĩa "lầy lội", mới đây trên trang cá nhân của mình, Trường Giang lại tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi đăng tải video "cover" bài hát của Mỹ Tâm.

Trong clip, nam diễn viên nằm dài lăn lộn trên ghế hát theo bài hát "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm với sự trợ giúp của nam diễn viên Đức Thịnh. Tuy nhiên, lời bài hát đã được chỉnh sửa theo phong cách Trường Giang.

Trường Giang vừa lăn lộn vừa hát "Người hãy quên em đi"

Theo nhiều người, phải gọi đoạn clip của Trường Giang là "gào" thì sẽ hợp lý hơn là "hát" bởi ngoài việc lăn lộn trên ghế, anh còn chế lời thành: "Người hãy quên em đi. Đừng tào lao thêm nữa".

Mặc dù Trường Giang không chia sẻ gì thêm nhưng theo mọi người có lẽ như màn xin đĩa của Trường Giang ở clip trước không thành công nên anh đã đăng video "oán trách" thần tượng Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm phản hồi màn xin đĩa của Trường Giang

Được biết trước đó, Trường Giang từng đăng tải một clip "năn nỉ" Mỹ Tâm nể tình đồng hương tặng chiếc đĩa có chữ ký. Anh cũng cho biết đã có đĩa của Mỹ Tâm nhưng là đĩa chữ ký in nên muốn có một chiếc đĩa chữ ký "tươi".

Ngay sau biết đoạn clip của Trương Giang, Mỹ Tâm có chia sẻ rằng cô sẽ gửi tặng Trường Giang khi nào có thời gian. Có vẻ như đợi chờ mỏi mòn khiến cho Trương Giang phải làm tiếp clip "đòi" đĩa từ thần tượng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm