Sau khi đại náo phòng vé, "Em chưa 18", Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng

"Em chưa 18", Kaity Nguyễn, Hữu Châu, An Nguy là những cái tên được vinh danh ở lễ trao giải thưởng "Ngôi sao xanh" năm nay.

Tối 11/1, lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao đình đám. Ở hạng mục dành cho phim điện ảnh, Em chưa 18 đã xuất sắc mang về giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất cho Kaity Nguyễn.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 1.

Đoàn phim "Em chưa 18" lên sân khấu nhận giải thưởng lớn.

Với doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng và hiệu ứng truyền thông đặc biệt, Em chưa 18 tiếp tục càn quét các giải thưởng phim ảnh lớn nhỏ trong nước. Trước Ngôi sao xanh, Em chưa 18 cũng được vinh danh ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.

Tính đến ngày 13/5/2017, Em chưa 18 đã chính thức vượt mốc doanh thu 150 tỷ đồng, phá kỷ lục của Em là bà nội của anh và là phim Việt duy nhất vượt mốc 2 triệu vé. Tổng doanh thu của phim là 169 tỷ tính đến ngày 29/5, vượt qua cả doanh thu của Kong: Đảo Đầu lâu (168,9 tỷ đồng) và Fast & Furious 8 (157,4 tỷ đồng) đã được công chiếu tại Việt Nam.

Ngoài việc vinh danh Em chưa 18, giải thưởng Ngôi sao xanh năm nay còn gọi tên NSƯT Hữu Châu ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất. Hữu Châu thắng giải nhờ vai diễn Lệ Liễu trong bộ phim Lô tô. Khi lên sân khấu nhận giải, Hữu Châu đã xúc động chia sẻ: "Là diễn viên sân khấu nên tôi không nghĩ mình sẽ có lúc đoạt giải thưởng phim điện ảnh. Vai diễn của tôi không phải là công sức của tôi mà là công sức của toàn thể các anh em. Tôi là người lớn nhất trong đoàn phim, tôi gửi giải này đến với các thành viên trong đoàn".

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 2.

Hữu Châu và Kaity Nguyễn lần lượt được vinh danh.

Bên cạnh đó, An Nguy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi cũng được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng: Diễn viên triển vọng, Nam diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất, Nữ diễn viên phim điện ảnh được yêu thích nhất.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 3.

An Nguy.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 4.

Jun Phạm.

Ở hạng mục dành cho phim truyền hình, Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng do đạo diễn Dũng Nghệ thực hiện đã đoạt giải Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Bích Trâm nhận giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Hồ sơ lửa: Người ba mặt. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh cũng nhận được giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất với bộ phim Đặc vụ ở Ma Cao.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 5.

Phan Thị Mơ.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, lễ trao giải cũng được đốt nóng bởi tiết mục "Là con gái phải xinh" của nữ ca sĩ Bảo Thy.

Sau khi đại náo phòng vé, Em chưa 18, Kaity Nguyễn tiếp tục càn quét giải thưởng - Ảnh 7.

Bảo Thy khoe đôi chân thon dài cùng thân hình gợi cảm trong trang phục ôm sát tôn dáng.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày