Sau buổi ra mắt, cô gái nhận được tin nhắn khiển trách từ bạn trai "có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra"

Một đoạn tin nhắn được cho là của chàng trai chê trách bạn gái mình sau buổi ra mắt "có 25 mâm bát mà mặt cũng xị ra" khiến chị em tức nổ đom đóm mắt thay cho cô gái nọ...

Đoạn tin nhắn được cho rằng là của chàng trai sau buổi dẫn bạn gái về ra mắt với thái độ chê trách cô gài này kém cỏi vì "anh ghét thái độ của em, có 25 mâm bát mà em cũng không rửa được, có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra", "em phải làm hết để bố mẹ còn nhận xét về sự chăm chỉ của em". Chàng trai còn khuyến mại thêm lỗi khác "với lại nhà anh các chị em bố mẹ đang ngồi nói chuyện với nhau em không được phép ngồi lại cùng bàn nghe chuyện"... Tất cả những đoạn tin nhắn gây "lộn mề" này đều khiến người ta hết chịu nổi với những anh đàn ông gia trưởng rởm, coi bạn gái như rác, chả có tí trân trọng nào cả.

Sau buổi ra mắt, cô gái nhận được tin nhắn khiển trách từ bạn trai có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra - Ảnh 1.

Rửa bát ngày ra mắt là câu chuyện đã được nói đến rất nhiều từ trước tới nay. Việc nghiễm nhiên coi ra mắt là một buổi "thử thách" mà nhà trai chỉ có quyền ngồi xét duyệt nàng dâu giờ đã lỗi thời rồi. Phụ nữ có thể xăm xắn cùng làm mọi việc với nhà trai để thể hiện sự thân tình nhưng "trao toàn quyền" 25 mâm bát cho riêng cô ấy thì lại là chuyện khác.

Dù hiện tại, tin nhắn này vẫn chưa biết là có thật hay không nhưng "thái độ" này cũng không ít các cô gái đã gặp phải. Trước đó đã có bao nhiêu cô gái "khoe" cảnh ngồi với đống bát ngổn ngang sau bữa tiệc của gia đình nhà bạn trai mà khóc không ra nước mắt. Câu hỏi đặt ra là vậy bạn trai cô ấy đã ở đâu?

Còn hôm nay, đẳng cấp cao hơn là anh chàng không biết xót thương người phụ nữ mình yêu còn bày tỏ thái độ phẫn nộ về cách hành xử của cô gái. 25 mâm bát và ngồi rửa bát một mình trong lần đầu đến chơi nhà với anh chàng này dường như là chuyện nhỏ, chẳng qua vì anh ấy chưa bao giờ vào vai người rửa bát mà thôi.

Đặc biệt hơn nữa khi người đàn ông vốn được gọi là người yêu lại còn ngang nhiên vào hùa cho rằng việc cô gái là phải thể hiện để lọt qua lưới kiểm duyệt của nhà anh ta là việc phi lí hết sức.

Hơn bao giờ hết phụ nữ cần một người đàn ông luôn ở cùng cô ấy bên cạnh cả khó khăn thì việc anh chàng này có thể cùng rửa bát với cô gái là một giải pháp hoàn hảo cho việc vẹn cả đôi đường, chứ không phải chỉ là chỉ tay năm ngón, đòi hỏi, yêu sách...

Sau buổi ra mắt, cô gái nhận được tin nhắn khiển trách từ bạn trai có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra - Ảnh 2.

Trong cuộc đời này phụ nữ không phải là công cụ để cho người đàn ông có chỗ bộc lộ tính ra trưởng. Một người đàn ông biết sẻ chia, biết xót thương người phụ nữ của mình mới là điều họ cần. 

Cũng thật may vì đây mới chỉ là buổi ra mắt và thì bạn có thể sẽ có một buổi ra mắt khác nhưng hãy kiên trì cho đến khi cảm thấy đó là người đàn ông của mình.

Nếu người đàn ông ấy không biết thương bạn thì hà cớ gì bạn phải thương anh ấy. Biển ngoài kia còn rất nhiều cá, hãy bỏ đi và bắt con cá khác có tư duy thông thái hơn để cuộc đời đỡ khổ vì những quyết định sai lầm, cô gái nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm