Sau bao lời chê bai, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng vớt vát được chút hình tượng sau phần chụp bikini nhờ body "khủng"

Với số đo 3 vòng được đánh giá cao, Lê Âu Ngân Anh được nhận xét là một trong những thí sinh sở hữu thể hình đẹp của cuộc thi.

Bất chấp lệnh cấm, Lê Âu Ngân Anh đã có mặt tại Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Điều này đã làm cho khán giả Việt rất bất ngờ vì sự "liều lĩnh" của Lê Âu Ngân Anh.

Ngay khi vừa tới cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh đã nhận vô số lời chê bai vì nhan sắc có phần khó hiểu với khuôn mặt cứng đơ, đôi mắt bị sưng húp. Không chỉ vậy, phần trình diễn chào sân của cô nàng cũng nhận vô số chỉ trích vì quá điệu đà.

Phần trình diễn bikini của Lê Âu Ngân Anh

Mới đây, người đẹp đã bước vào phần chụp hình bikini. Trong bộ áo tắm hai mảnh ánh vàng, Lê Âu Ngân Anh khoe điểm mạnh của mình là thân hình với số đo tương đối chuẩn là  86 - 58 - 96 cm cùng chiều cao 1m73.

Sau bao lời chê bai, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng vớt vát được chút hình tượng sau phần chụp bikini nhờ body khủng - Ảnh 2.

Sau bao lời chê bai, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng vớt vát được chút hình tượng sau phần chụp bikini nhờ body khủng - Ảnh 3.

Sau bao lời chê bai, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng vớt vát được chút hình tượng sau phần chụp bikini nhờ body khủng - Ảnh 4.

Theo nhiều người đánh giá, Lê Âu Ngân Anh là một trong những thí sinh có body nổi trội tại cuộc thi năm nay. Dù khuôn mặt đơ cứng nhưng nhờ body "cứu vớt" lại nên có khả năng Lê Âu Ngân Anh sẽ có những bức hình bikini được đánh giá tốt.

Ngoài body "khủng", Lê Âu Ngân Anh còn nhận được lời khen bởi sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh dù biểu cảm vẫn còn khá điệu đà. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm