Sau 7 năm, "Iron Man" Robert Downey Jr. cũng chịu bật đèn xanh cho "Sherlock Holmes 3"

DUCKY, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nam chính Robert Downey Jr. vừa xác nhận sẽ thực hiện "Sherlock Holmes 3" sau nhiều năm trì hoãn.

Nhiều tin đồn về Sherlock Holmes 3 đã được tung ra sau thành công của Sherlock Holmes: Game of Shadows (2011) nhưng không có lời xác nhận cụ thể. Mới đây, "Iron Man" Robert Downey Jr. vừa hé miệng rằng bộ phim vẫn sẽ được thực hiện dù đã 7 năm trôi qua.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Entertainment Weekly về những kế hoạch sau Avengers 4 (2019), Robert Downey Jr. nói:"Tôi đang dự tính làm thêm một phần Sherlock Holmes nữa. Tôi cũng đang phát triển dự án Perry Mason cho HBO. Và luôn cả Pinocchio nữa nhé!".

Sau 7 năm, Iron Man Robert Downey Jr. cũng chịu bật đèn xanh cho Sherlock Holmes 3 - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. trở lại vai diễn vị thám tử "tưng tửng" quen thuộc

Như vậy, người hâm mộ của Sherlock Holmes có thể vui mừng vì phần thứ 3 chắc chắn sẽ ra rạp. Hiện tại, cả Robert Downey Jr. lẫn Jude Law vẫn đang bận rộn trên trường quay của Marvel nên rất có thể phim sẽ bấm máy vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Nhiều khả năng anh sẽ kết thúc hợp đồng với Marvel sau Avengers 4. Đây chính là cơ hội để Robert quay trở lại với những vai diễn khác nhằm thoát khỏi cái bóng của Tony Stark.

Hai phần phim về vị thám tử đại tài do Guy Ritchie làm đạo diễn ra mắt vào năm 2009 và 2011 đã mang về hơn 1 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phần thứ 3 của loạt phim bị trì hoãn suốt 7 năm trời vì nhiều lý do, một phần bởi Robert Downey Jr. quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc của MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ).

Sau 7 năm, Iron Man Robert Downey Jr. cũng chịu bật đèn xanh cho Sherlock Holmes 3 - Ảnh 2.

Hai phần phim mang về cho Warner Bros. hơn 1 tỷ đô la toàn cầu

Trước đó, ngày 27/10/2016, tờ Variety đưa tin Warner Bros. đã mời Nicole Perlman, Justin Malen, Gary Whitta, Geneve Dworet-Robertson và Kieran Fitzgerald tham gia viết kịch bản cho phim. Tháng 05/2017, nhà sản xuất Lionel Wigram cho biết phim sẽ khởi quay vào cuối năm 2018. Ngoài hai diễn viên chính, Guy Ritchie vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc trở lại ghế đạo diễn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm