Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình yêu của mình trên sóng truyền hình, Lâm Á Hân xúc động đến mức bật khóc khi nhớ về những kỷ niệm đau khổ.

Tập 9 của chương trình truyền hình Mảnh ghép tình yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời: Công Sơn, Ưng Đại Vệ, Chi Nguyễn, King Lady, Lâm Á Hân. Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nam Thư là MC của chương trình.

Lâm Á Hân 24 tuổi, sau đổ vỡ trong quá khứ, hiện cô đã rất mạnh mẽ và đang là một diễn viên, người mẫu. Ngoài ra, Lâm Á Hân còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Chia sẻ về quan điểm sống của mình, Lâm Á Hân cho biết cô là một người luôn luôn lạc quan khi đón nhận những chuyện không hay và cố gắng giữ cho tinh thần mình bình thản nhất khi đón nhận mọi thứ.

Sau vấp ngã, mặc dù mọi chuyện đã trôi qua khá lâu nhưng Lâm Á Hân vẫn còn ám ảnh. Mọi thứ đối với cô như vừa mới xảy ra, vô hình chung tạo thành rào cản tâm lý rất lớn để cô có thể mở lòng mình và bước thêm bước nữa. Lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình yêu của mình trên sóng truyền hình, Lâm Á Hân xúc động đến mức bật khóc khi nhớ về những kỷ niệm đau khổ. Cô bộc bạch mình từng bị cô lập về mọi thứ, từ quan hệ bạn bè đến gia đình, bố mẹ, hoàn toàn không thể liên lạc với bất kì ai cũng như không ai có thể liên lạc được với cô. Cô từng nghĩ cách để vùng lên nhưng mọi công sức của cô đều bất thành mà đổi lại là những trận đòn roi từ người chồng cũ.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lâm Á Hân.

Tưởng chừng như thời điểm đó Lâm Á Hân sẽ gục ngã, từ bỏ mọi thứ và buông xuôi tất cả nhưng vì nghĩ cho con nhỏ, sợ sau này con sẽ không có bố nên cô chấp nhận nhẫn nhịn, chịu đựng tính xấu của người cũ. Đến khi mọi thứ đi quá giới hạn của bản thân, càng không muốn đứa con phải chứng kiến những điều không hay của bố mẹ, cô quyết định từ bỏ, tìm cho mình lối thoát và sự tự do.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Công Sơn 22 tuổi, hiện đang là HLV thể hình, người mẫu tự do. Công Sơn là một người rất thích đi du lịch đến những nơi có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng bạn bè, người thân và đặc biệt là người yêu của mình.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Công Sơn.

Chàng trai thứ hai là ca sĩ Ưng Đại Vệ, năm nay Ưng Đại Vệ 36 tuổi, ngoài việc là ca sĩ, NSX âm nhạc thì Ưng Đại Vệ đang lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nói về các lợi điểm của mình, Ưng Đại vệ cho biết, anh có thể nấu ăn, làm việc nhà và chăm sóc con cái. Chia sẻ về hoàn cảnh "gà trống nuôi con", nam ca sĩ bộc bạch, hiện tại cuộc sống của anh vẫn khá ổn, ngoài công việc ca hát và các hoạt động nghệ thuật của mình, Ưng Đại Vệ còn đầu tư kinh doanh quán bar. Anh dành toàn bộ thời gian ngoài công việc để có thể chăm sóc chu đáo cho con gái nhỏ 5 tuổi.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ưng Đại Vệ.

Đến với Mảnh ghép tình yêu là Hoa hậu Chi Nguyễn, năm nay Chi Nguyễn vừa tròn 28 tuổi, sau khi đăng quang, Chi Nguyễn tập trung hơn vào kinh doanh. Được biết, sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và các sự cố khác, Chi Nguyễn vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 được tổ chức tại Li Băng vào tháng 6 vừa rồi.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Chi Nguyễn.

Cô gái thứ hai cũng khá quen thuộc với tất cả mọi người, Thu Hiền với nghệ danh là King Lady, hiện nay King Lady vừa tròn 25 tuổi, cô đang là một trong số những nữ DJ nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Xuất hiện với vẻ ngoài sexy, quyến rũ, cá tính và khá mạnh mẽ nhưng nội tâm bên trong lại là một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

King Lady.

Kết thúc quá trình tìm hiểu, Công Sơn, Lâm Á Hân và King Lady là những người bị loại khỏi chương trình đầu tiên. Các ứng viên còn lại cho rằng Công Sơn, Lâm Á Hân và King Lady không phù hợp với họ. Lúc này, chương trình còn lại 2 người là Chi Nguyễn và Ưng Đại Vệ.

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Ưng Đại Vệ và Chi Nguyễn sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như giải đáp một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả hai sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, khác với sự mạnh dạn của Hoa hậu Chi Nguyễn thì Ưng Đại Vệ lại khá thẹn thùng và ngập ngừng. Nói về ấn tượng khi lần đầu tiên gặp mặt nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy Chi Nguyễn là một cô gái mạnh mẽ và rất bản lĩnh.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Sau 5 tháng ly hôn, lần đầu Lâm Á Hân nghẹn ngào nói về chồng cũ trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Ưng Đại Vệ - Chi Nguyễn quyết buông tay nhau ra.

Tưởng chừng như với những chia sẻ của cả hai khi vừa gặp nhau sẽ tạo cho Ưng Đại Vệ lẫn Chi Nguyễn thêm một cơ hội để bắt đầu một cuộc tình mới nhưng khi đến lúc quay lưng lại, cả Ưng Đại Vệ lẫn Chi Nguyễn đều bước đi, cả hai đều từ chối hẹn hò với đối phương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm