Sau 1 thời gian im ắng, nghi vấn xích mích giữa chị em Kim Tae Hee và gia đình lại tiếp tục nổi sóng sau hành động của Lee Wan

Hành động của Lee Wan tiếp bước người chị gái Kim Tae Hee khiến dư luận đặt câu hỏi về mối quan hệ trong gia đình của nữ diễn viên.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Osen, hôm nay (27/11), em trai Kim Tae Hee, nam diễn viên Lee Wan đã rời khỏi công ty quản lý Lua Entertainment, tiếp bước người chị gái thứ 2.

Được biết, Lua Entertainment do chị gái cả của Kim Tae Hee và Lee Wan thành lập. Từ khi nổi tiếng, Lee Wan và Kim Tae Hee đều gia nhập công ty quản lý do chị gái mình là giám đốc. Hành động ra đi đột ngột này của Lee Wan cũng tương tự như Kim Tae Hee trước đó đã dấy lên tin đồn mâu thuẫn với công ty. 

Sau Kim Tae Hee, hành động của em trai bất ngờ dấy lên nghi vấn xích mích gia đình  - Ảnh 1.

Vào tháng 8 năm nay, sau khi chính thức trở lại showbiz sau thời gian nghỉ sinh, Kim Tae Hee cũng đột ngột tuyên bố rút khỏi công ty Lua Entertainment sau 8 năm hợp tác. Sau đó, cô gia nhập BS Entertainment. 

Sau Kim Tae Hee, hành động của em trai bất ngờ dấy lên nghi vấn xích mích gia đình  - Ảnh 2.

Kim Tae Hee và Lee Wan.

Cũng trong ngày hôm nay, Lee Wan đã công bố chuyện hẹn hò với với nữ vận động viên golf chuyên nghiệp Lee Bo Mee. Được biết cả hai bên chưa tính chuyện kết hôn nhưng đã ra mắt gia đình hai bên. 

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm