Sáng tạo cùng jam-bong cuộn

Cẩm Anh,
Chia sẻ

Một chút đỏ, vàng của ớt chuông, màu xanh mát của dưa chuột, màu hồng của jam-bong…, chắc chắn chỉ mới nhìn thôi bạn đã muốn thưởng thức ngay rồi.

Nguyên liệu:

Ớt chuông: 2 loại, mỗi loại 1 màu (đỏ, vàng)

Dưa chuột

Jam-bong 

Cách làm:
 
Jam-bong thái lát mỏng, to bản. Bạn có thể mua loại jam-bong đã thái sẵn cho tiện dụng
 
Dưa chuột rửa sạch, ngâm nước muối, giữ nguyên vỏ xanh, bỏ ruột, thái chỉ.
 
Ớt chuông bỏ cuống, bỏ lõi, hạt, thái chỉ
 
Trải miếng jam-bong đã thái lát ra đĩa, lần lượt xếp ớt chuông và dưa chuột vào. Cuộn tròn.
 
Bày ra đĩa, trang trí thêm rau mùi.
 
Chỉ bỏ chút thời gian là bạn đã có đĩa jam-bong cuộn ớt chuông và dưa chuột mát lành vô cùng bắt mắt. Jam-bong cuộn có thể dọn ăn kèm bánh mì với bơ hoặc chấm mayonaise cho bữa sáng.

 

Chúc các bạn ngon miệng!

 

 

Bài và ảnh: Cẩm Anh

Chia sẻ