Sam: Tôi khó chịu vì bạn trai không bận tâm đến tin đồn tôi yêu Trường Giang

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Sam cho biết, kể cả lúc rối rắm nhất là cô bị đồn yêu Trường Giang, vị bạn trai giấu mặt cũng chẳng hề ghen tức chút nào.

Lần hiếm hoi sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Sam cũng thừa nhận cô đang hạnh phúc với tình yêu mới. Sam chia sẻ rằng, cô đã hẹn hò được gần 1 năm. Trong thời điểm gây bão dư luận vì tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Trường Giang, Sam vẫn đang yêu người bạn trai này.

Sao "Lộ Mặt": Sam khó chịu vì người yêu không ghen kể cả lúc bạn gái vướng tin đồn hẹn hò Trường Giang

Tại chương trình Sao "Lộ Mặt", Sam phủ nhận những tin đồn tình cảm trước đó, đồng thời cô cũng bộc bạch rằng đã có lúc khó chịu vì bạn trai không quan tâm đến mình. "Như cái lần tôi bị đồn yêu anh Trường Giang, báo chí viết rất nhiều, cứ mở báo ra đọc là thấy thông tin Sam - Trường Giang đi liền với nhau. Cảm giác đó không tốt chút nào, nó ồn ào và đi quá xa. Bản thân anh Giang cũng có người yêu rồi, ngay sau tin đồn hẹn hò với tôi, anh Giang lại còn đi cầu hôn Nhã Phương nữa".

Sam: Tôi khó chịu vì bạn trai không bận tâm đến tin đồn tôi yêu Trường Giang - Ảnh 2.

"Vậy rồi người ta nói tôi làm người thứ ba, chỉ trích tôi phá hoại tình cảm của anh Giang với Nhã Phương. Nhưng thực sự, tôi với anh ấy chỉ là đồng nghiệp! Lúc thông tin bùng nổ, tôi có hỏi bạn trai rằng: "Anh có đọc báo không? Anh có thấy thông tin về em và anh Giang không? Anh có ghen không?".

Sam: Tôi khó chịu vì bạn trai không bận tâm đến tin đồn tôi yêu Trường Giang - Ảnh 3.

"Người yêu tôi trả lời rằng anh ấy có đọc nhưng không quan tâm và dĩ nhiên cũng chẳng thấy ghen gì cả. Tôi đã uất ức lắm, tôi không hiểu sao anh ấy lại bảo là không ghen! Nếu có ước muốn lúc này, tôi chỉ mong anh ấy sẽ ghen hơn, để ý đến tôi hơn. Vì sao tất cả mọi người đều lo lắng cho tôi mà anh lại không hề. Một chút ghen tuông cũng chẳng hề có".

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng bạn trai của cô là người không hoạt động trong giới giải trí. Sam thích mẫu bạn trai ga lăng, tình cảm, chu đáo, ngoại hình dễ nhìn. Còn về phần kinh tế, Sam không xem trọng lắm. Với cô, tình yêu đến từ sự rung cảm, khi có sự thấu hiểu, sẻ chia thì mọi thứ sẽ dễ dàng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm