Rộ tin Chung Hán Lương "cặp kè" với Lâm Tâm Như

Giới truyền thông Hoa ngữ cho rằng, “Kiều Phong” Chung Hán Lương đã được chọn làm bạn diễn của Lâm Tâm Như trong dự án “Giang sơn tú lệ”.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì thông tin về việc chọn nam chính đóng cặp với Lâm Tâm Như trong phim truyền hình Giang sơn tú lệ cũng đã được tung ra. Một số nguồn tin khẳng định, “Kiều Phong” Chung Hán Lương sẽ trở thành người tình màn ảnh của Lâm Tâm Như trong dự án cổ trang “cực nóng” này.
 
Rộ tin Chung Hán Lương "cặp kè" với Lâm Tâm Như 1
Lâm Tâm Như
 
Rộ tin Chung Hán Lương "cặp kè" với Lâm Tâm Như 2
Chung Hán Lương
 
Giang sơn tú lệ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hâm. Phim lấy bối cảnh cuối thời Tây Hán (năm 45 trước Công Nguyên đến năm 23 sau Công Nguyên), xoay quanh chuyện tình khắc cốt ghi tâm của nàng Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như đóng) và Thái tử Lưu Tú – vai diễn dự kiến của Chung Hán Lương.
 
Rộ tin Chung Hán Lương "cặp kè" với Lâm Tâm Như 3
 
Cho đến thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như đã chi ra một khoản tiền “khổng lồ” để sản xuất Giang sơn tú lệ. Tương tự như Khuynh thế hoàng phi hay Mỹ nhân tâm kế, trong Giang sơn tú lệ, Lâm Tâm Như tiếp tục gánh vai trò nhà sản xuất và đồng thời cũng là nữ chính. 
 
Rộ tin Chung Hán Lương "cặp kè" với Lâm Tâm Như 4
Ảnh ghép do fan làm
 
Vì từ trước, các dự án Lâm Tâm Như góp mặt, luôn phải có ít nhất 2 mỹ nam tên tuổi diễn cùng, thế nên danh tính các nam diễn viên đóng Giang sơn tú lệ đã trở thành chủ đề “hot” cho cư dân mạng suy đoán. Từ Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, Viên Hoằng, Hoắc Kiến Hoa… đều được đưa vào danh sách đề cử. Tuy nhiên, có vẻ như lợi thế đã nghiêng về Chung Hán Lương khi mà giới truyền thông Hoa ngữ liên tục khẳng định rằng anh chàng đã được chọn làm bạn diễn của Lâm Tâm Như.
Từ Khóa

mỹ nhân Hoa ngữ

 

Lâm Tâm Như

 

Hoắc Kiến Hoa

 

phim trung quốc

 

chung hán lương

 

Giang sơn

 

Công Nguyên

 

Kiều Phong

 

fan

 

Viên Hoằng

Đám cưới bố mẹ

Đám cưới bố mẹ