"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil

10-11-2012 18:01:00

Với chiều dài 8m, con trăn ở Nam Mỹ này có thể sẽ được sách Kỷ lục Guinness công nhận là con trăn lớn nhất thế giới.

Những hình ảnh kinh ngạc này cho thấy một con trăn Nam Mỹ khổng lồ với chiều dài lên đến 8m tại Brazil. Nó được chụp bởi người thợ lặn dũng cảm và đam mê trăn, rắn - Franco Banfi, 53 tuổi. Người đàn ông này cùng nhóm bạn của mình đã hòa mình vào môi trường sống tự nhiên chỉ với một chiếc máy ảnh.

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 1

Con trăn nằm sát bờ sông, cuộn người và dường như sẵn sàng tấn công bất cứ ai đến gần

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 2

Banfi đã tiếp cận được với con trăn khổng lồ này, nó nằm ngay sát bờ sông và toàn thân tỏa sáng lấp lánh trong cái nóng dữ dội của vùng nhiệt đới. Rất may cho những con người hiếu kỳ này là chú trăn vừa "xơi tái" một con mồi nên chẳng thèm để ý tới họ. Ông Banfi (đến từ Thụy sĩ) cho biết: "Khi nó mới ăn xong, nó không quan tâm đến chúng tôi nữa. Mọi thứ đều có thể nhưng tôi không nghĩ nó sẽ "xơi" tôi. Tôi đã có thể chạm vào người nó nếu tôi muốn".

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 3

Chiều dài của nó lên đến 8m

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 4

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 5

Ông đã phát hiện ra 6 con trăn Nam Mỹ khác nhau trong chuyến đi 10 ngày của mình. Khu vực này được biết tới với vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

Banficho biết thêm: "Lúc đầu, bạn sẽ sợ vì bạn không biết nó nguy hiểm như thế nào nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu bạn tôn trọng nó. Tôi chưa bao giờ lại gần được một con trăn như thế này trước đây, nhưng tôi nghĩ con rắn độc nhỏ sẽ đáng sợ hơn là một con lớn như thế này. Ít nhất, bạn có thể thấy chúng rõ ràng và biết điều mà chúng làm".

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 6

Banfi đã tiếp cận được con trăn khổng lồ  này sau khi nó đã có một bữa ăn no nê

Hiện con trăn Medusadài 7,62m, nặng 136kg tại thành phố Kansas (Mỹ) được sách Kỷ lục Guinness công nhận là con trăn nuôi lớn nhất thế giới. Với chiều dài 8m, con trăn ở Nam Mỹ này rất có thể sẽ soán ngôi Medusa.Chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về quái vật hồ Loch Ness

"Quái vật" trăn khổng lồ xuất hiện ở Brazil 7
 Theo Kênh 14 /
Từ Khóa

khổng lồ

 

kỷ lục guinness

 

Brazil

 

quái vật

 

con trăn

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm