Phì cười với những bộ váy cưới "thảm họa", nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất cuộc đời, vì vậy ai cũng muốn có được một hôn lễ đặc biệt nhất có thể. Không ít cặp đôi thay vì vung tiền vào việc làm tiệc xa hoa thì họ lại chọn tạo ấn tượng với quan khách bằng bộ lễ phục độc nhất vô nhị, đôi lúc có thể khiến quan khách xám mặt vì hết hồn.

Bên cạnh bánh cưới, hoa cưới thì váy cưới được xem là một trong những điều tự hào nhất đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại nhất đời mình. Lễ cưới, đó là ngày mà tất cả mọi sự chú ý đều được đổ dồn vào cặp tân lang tân nương đang rạng ngời hạnh phúc. Nhưng có lẽ sự chú ý đơn thuần của quan khách vẫn chưa đủ đối với họ. Rất nhiều cô dâu nhất định phải khoác lên mình bộ váy cưới đặc biệt nhất, độc đáo nhất, đảm bảo không một ai có thể ngó lơ dù chỉ trong giây phút.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 1.

Cẩn thận nhé! Váy cưới mà phát nổ thì không biết cô dâu phải làm sao nữa đây!

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 2.

Vừa có váy cưới ấn tượng, vừa đỡ tốn thêm chi phí cho bánh cưới, còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 3.

Cô dâu du mục với bộ váy cưới giống y hệt con cừu, chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy ngứa ngáy khắp người.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 4.

Mặc quần bên trong váy - giải pháp giúp cô dâu không lo hớ hênh "lộ hàng", lại có vẻ rất cá tính.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 5.

Váy cưới theo phong cách "xác ướp", có cô dâu nào muốn thử không?

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 6.

Bộ váy cưới làm từ túi nilon và giấy vệ sinh cho những cô dâu thích bảo vệ môi trường.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 7.

Bộ váy cưới lồng đèn có 1-0-2 sẽ giúp bạn tạo nên ấn tượng khó phai trong giây phút hạnh phúc nhất đời người.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 8.

Chiếc váy thay cho lời tuyên ngôn mạnh mẽ của cô dâu: "Em đã sẵn sàng làm mẹ của các con anh rồi đấy!"

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 9.

Khi váy cưới kết hợp với mùng chống muỗi, bạn sẽ có ngay một sản phẩm thảm họa thế này.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 10.

Cách bày tỏ tình yêu với anh chồng đầu bếp là hãy mặc chiếc váy bánh su kem cho chính tay anh ấy làm.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 11.

Trong trường hợp "bác sĩ bảo cưới", đây là sự lựa chọn giúp cô dâu vừa khoe bụng đẹp, vừa thoải mái không sợ gò bó.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 12.

Cặp đôi cá tính, đến bộ đồ cưới cũng khác hẳn người thường.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 13.

Cái lợi của việc có nhiều bạn bè chính là bạn sẽ có sẵn một đội quân hùng hậu, sẵn sàng cầm đuôi váy cưới dài cả cây số để tạo nên một hôn lễ ấn tượng của riêng bạn.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 14.

Cô dâu chú rể có vẻ rất tâm đầu ý hợp trong khoản chọn lễ phục, tuy vậy mỗi vị khách đến tham dự buổi lễ phải sắm cho mình một cặp kính râm thôi!.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 15.

Cách nhanh nhất để khiến người đàn ông từ bỏ ý định cầu hôn với bạn chính là hãy mặc bộ đồ cưới lông vũ rực rỡ thế này.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 16.

Chưa xong buổi lễ chú rể đã bị "đè đầu cưỡi cổ" thế này, không hiểu sau này về nhà không biết sẽ như thế nào?

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 17.

Với tông chủ đạo là màu cam và họa tiết vỏ cây khô đồng điệu từ lễ phục đến giày thể thao, cặp cô dâu chú rể này chứng minh sự lựa chọn của mình là độc nhất vô nhị.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 18.

Biết bao cô dâu mơ ước được khoác lên người bộ váy cưới của hãng thời trang danh giá Giorgio Armani. Tuy nhiên nhìn thấy bộ váy này, hẳn nhiều người phải suy nghĩ lại về điều đó.

Phì cười với những bộ váy cưới thảm họa, nếu không hù quan khách chết khiếp thì cũng khiến chú rể bỏ của chạy lấy người - Ảnh 19.

Váy cưới chống ô nhiễm môi trường với hàng trăm chiếc khẩu trang đủ dùng cho tất cả quan khách.

 (Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm