Phản ứng bá đạo của người vợ khi chồng hoảng loạn nhắn tin con ói

Cùng là những tình huống bất ngờ nhưng so với những người mẹ thì những ông bố "lơ ngơ" thường có những phản ứng mạnh mẽ hơn nhiều, và đáp lại đó là...

Một ông bố trẻ tên là Ben Patterson mới đây đã quyết định đổi xe với vợ để cô có thể đi chơi cùng bạn bè còn mình thì đưa con về nhà, nhưng cuối cùng câu chuyện lại kết thúc một cách thê thảm, thậm chí có cả sự xuất hiện của cảnh sát. Và loạt tin nhắn hoảng loạn mà anh Patterson gửi cho vợ mình trở nên nổi tiếng:

tin nhắn con ói
(Ảnh: Internet)

“Anh vừa ói lúc cố dọn cho thằng nhỏ.

Mùi thật là KINH ấy.

Anh phải đứng ở bên đường để cố thở chứ không thể thở nổi ở trong xe, vì quá kinh khủng.

Anh thật sự không biết phải làm gì bây giờ vì cứ cố dọn là kiểu gì cũng bị nhợn lên.

Anh còn ói lên cả bãi cỏ nhà một bà kia ở Burlingame, xong bà ấy đi ra hỏi anh chở con mà say xỉn vậy hả.

Anh cố gắng giải thích là mình buồn ói và không chịu nổi mùi.

Trời ơi thật là TỆ.

Giờ thì thêm cảnh sát đến nữa.

Bởi vì họ chẳng còn việc gì khác để làm ở Burlingame.

Lại còn cả máy đo hơi thở nữa.

EM NỢ ANH NHIỀU RỒI ĐẤY NHÉ.”

Và điều làm cho hình chụp loạt tin nhắn hoảng loạn và kịch tính này càng bá đạo hơn chính là phản ứng của người vợ Stephanie: cô không thèm trả lời.

Nhiều người cười điên loạn trước hình chụp màn hình điện thoại về trải nghiệm đặc biệt của ông bố đáng thương này, và cũng có rất nhiều người khác liên tục để lại những phản hồi thể hiện sự đồng cảm về sự “khốn khổ” khi làm bố mẹ và những lần phải hết sức kiềm nén sự “hãi hùng” để lo cho con. Cùng là những bỡ ngỡ chẳng ngờ nổi nhưng so với những người mẹ ngày ngày đã bên con và chăm con đến quen mắt, quen tay thì những ông bố lớ ngớ khi “lâm trận” thường có những phản ứng mạnh mẽ và hài hước hơn nhiều. Cho đến lúc này, sự “đáng thương” của Patterson đã được chia sẻ hơn 133.000 lượt.

con ói
(Ảnh: Internet)

Trước mức độ lan tỏa không ngờ tới, sau đó Patterson đã phải lên facebook giải thích lại tình hình, khi con thì ói còn vợ thì không nghe điện thoại: “Không ngờ lại có nhiều người thấy chuyện này buồn cười đến vậy. Tôi thật sự không ngờ rằng nó lại nhận được nhiều sự quan tâm. Tôi chỉ muốn làm rõ rằng câu chuyện này là có thật, trừ đoạn về cảnh sát và máy đo nồng độ cồn là tôi bịa ra để tăng ‘ép phê’ với vợ vào lúc đó mà thôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ xấu về cảnh sát Burlingame vì lời đùa của mình! Sự thật là sự thật nhé!”

Theo cosmopolitan
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm