Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện xuề xòa kém sắc tại sân bay

Khác với hình ảnh sang trọng, phong cách ăn mặc cực "chất" thường ngày, cũng có những lúc Phạm Băng Băng xuất hiện đơn giản, xuề xòa khó nhận ra.

Ngày 19/6, Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Thành Đô trong bộ váy hoa đơn giản. Khác với phong cách ấn tượng thường thấy, lần này nữ diễn viên có phần gây thất vọng khi kết hợp áo phông váy hoa đơn điệu, nhìn khá béo. Tuy nhiên, cô vẫn được rất đông người hâm mộ nhận ra và gây nên náo loạn không nhỏ.

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện xuề xòa kém sắc tại sân bay - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Phạm Băng Băng xuất hiện cùng các trợ lý tại sân bay. Nữ diễn viên rất thoải mái khi mặc váy rộng, áo phông và đi dép bệt. Gương mặt của cô không trang điểm nên trông khá nhợt nhạt.

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện xuề xòa kém sắc tại sân bay - Ảnh 2.

Xung quanh Phạm Băng Băng lúc nào cũng có rất nhiều nghệ sĩ để bảo đảm an toàn cho cô. Mức độ nổi tiếng của nữ diễn viên "Võ Mị Nương" tại Trung Quốc khó có ai sánh kịp.

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện xuề xòa kém sắc tại sân bay - Ảnh 3.

Rất nhiều người ở sân bay nhận ra người đẹp và thích thú vì được gặp thần tượng. Phạm Băng Băng còn đưa tay để bảo vệ đàn em.

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện xuề xòa kém sắc tại sân bay - Ảnh 4.

Hiện tại Phạm Băng Băng đã hoàn thành bộ phim "Thắng thiên hạ" do cô tự sản xuất và đóng vai chính. Cô đang tích cực tham gia show truyền hình "Liên minh người thách thức" và tham gia phim điẹn ảnh cùng người yêu Lý Thần.

(Nguồn: 163)

Từ Khóa

Phạm Băng Băng

 

lý thần

Video: Hàng trăm người ngồi vỉa hè dưới mưa phùn mua vàng

Video: Hàng trăm người ngồi vỉa hè dưới mưa phùn mua vàng