Pha Lê chê Công Vinh "lưu manh giả danh trí thức", Thủy Tiên đáp trả: "Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc"

Thủy Tiên cho rằng rất nhiều người đang cố tình bóp méo sự thật mà cuốn tự truyện của Công Vinh mang đến.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã có những chia sẻ khá dài về cuốn tự truyện của Công Vinh. Nguồn cơn của status này là do Thủy Tiên quá bức xúc khi một số người đã cố tình bóp méo sự thật, làm sai đi những nội dung mà Công Vinh muốn truyền tải.

Pha Lê chê Công Vinh lưu manh giả danh trí thức, Thủy Tiên đáp trả: Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc - Ảnh 1.

"Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn. 20 năm cống hiến trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận.

Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?", Thủy Tiên chia sẻ.

Theo Thủy Tiên, nhưng ý kiến cho rằng cuốn sách chỉ những điều giả dối của Công Vinh là họ chưa hề đọc sách mà thôi. "Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật", người đẹp khẳng định.

Pha Lê chê Công Vinh lưu manh giả danh trí thức, Thủy Tiên đáp trả: Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc - Ảnh 2.

Trước đó, việc chồng của ca sĩ Thủy Tiên - cựu cầu thủ Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện "Lê Công Vinh: Phút 89" đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Trong tự truyện của mình, Công Vinh có khá nhiều chia sẻ về quá khứ cơ cực, những góc khuất trong làng bóng đá hay những tiết lộ về đồng đội cũ.

Thậm chí, tình cũ của Công Vinh là Pha Lê cũng lên mạng xã hội công khai "đá xéo" cựu cầu thủ vì cho rằng: "Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ chửi mình là lưu manh giả danh trí thức. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm